About us

Chúng tôi là ai?

Nhathauvang.com là tập thể các kiến trúc sư và nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp. Với hệ thống các đối tác uy tín trải rộng, chúng tôi nhận thiết kế xây dựng tất cả các công trình ở Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Đà Lạt, Đồng Tháp,...

Luôn đặt uy tín lên hàng đầu, Nhathauvang.com không ngừng phát triển chất lượng cho các công trình cũng như uy tín của đội ngũ KTS và Nhà Thầu, tạo tiền đề tốt nhất để phục vụ tất cả yêu cầu của chủ đầu tư.

Nhathauvang.com với mong muốn đem lại dịch vụ chất lượng tốt nhất, chúng tôi đầu tư nhiều tâm huyết và chi phí vào hệ thống quản lý, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho chủ đầu tư, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà thầu.

Nhà Thầu Vàng

Thiết kế - Xây Dựng - Hoàn Thiện

Nhà phố - Biệt Thự - Căn hộ

Slider
Shape about

Nhà ở cũng phải đẹp

TẦM NHÌN

Nhathauvang mong muốn xây dựng các dự án chất lượng cao và đáng tin cậy nhất cho chủ đầu tư, chúng tôi tạo nên hệ thống các nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp trong ngành xây dựng dân dụng không chỉ ở Thành Phố Hồ Chí Minh mà còn ở trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Nhathauvang tham vọng sẽ vươn lên trở thành một nhà tư vấn thiết kế và quản lý dịch vụ trong ngành xây dựng dân dụng với chất lượng cao nhất.

SỨ MỆNH

Nhathauvang.com bằng cách trở thành nhà quản lý dự án xây dựng, chúng tôi giảm thiểu các khó khăn nhằm đem đến sự chuyên nghiệp, tiện lợi cho chủ đầu tư từ lúc bắt đầu bắt đầu xây nhà tới khi hoàn thành ngôi nhà mơ ước. Đồng thời đem đến các cơ hội và thử thách mới cho các nhà thầu trong hệ thống nhằm thúc đẩy sự phát triển vững mạnh của ngành Xây Dựng Dân Dụng còn ẩn nhiều khó khăn và tiềm năng.

3000+

Yêu cầu từ chủ nhà

30+

Nhà thầu “Vàng” thành viên

300+

Hợp đồng thiết kế xây dựng

40k+

Followers trên Fanpage

1000+

Mẫu nhà các loại

300+

Doanh thu cho group NTV