About us

Chúng tôi là ai?

Nhathauvang.com nhà thầu tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp và quản lý chất lượng trong ngành xây dựng dân dụng. Cùng với hệ thống các đối tác uy tín trải rộng, chúng tôi nhận thiết kế xây dựng tất cả các công trình ở Tp Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang,...

Luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi không ngừng phát triển chất lượng từng công trình cũng như gia tăng uy tín cho dịch vụ thiết kế kiến trúc và xây dựng hoàn thiện, tạo dựng nền tảng vững chắc cho đội ngũ Kiến trúc sư & Kỹ sư để phục vụ tất cả yêu cầu của chủ đầu tư.

Nhà Thầu Vàng với mong muốn đem lại dịch vụ chất lượng tốt nhất, chúng tôi xây dựng mô hình thiết kế và xây dựng kết hợp vào hệ thống quản lý, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho chủ đầu tư, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ của công trình.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC và NỘI THẤT

THI CÔNG XÂY DỰNG mô hình DESIGN BUILD

Nhà phố - Biệt thự - Khách sạn - Văn phòng - Nhà xưởng - Trường học

Slider
Shape about

Nhà ở cũng phải đẹp

TẦM NHÌN

Nhà Thầu Vàng mong muốn xây dựng các dự án chất lượng cao và đáng tin cậy nhất cho chủ đầu tư, chúng tôi tạo nên hệ thống thiết kế và xây dựng không chỉ ở Thành Phố Hồ Chí Minh mà còn ở trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Trở thành một nhà thầu tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp và quản lý chất lượng cao nhất trong ngành xây dựng dân dụng.

SỨ MỆNH

Nhà Thầu Vàng bằng cách trở thành nhà thầu thiết kế xây dựng và quản lý dự án, chúng tôi giảm thiểu các khó khăn nhằm đem đến sự chuyên nghiệp, tiện lợi cho chủ đầu tư từ lúc bắt đầu bắt đầu xây nhà tới khi hoàn thành ngôi nhà mơ ước. Đồng thời đem đến các cơ hội và thử thách mới cho đội ngũ và đối tác trong hệ thống nhằm thúc đẩy sự phát triển vững mạnh của ngành Xây Dựng Dân Dụng còn nhiều khó khăn và tiềm năng.

3000+

Yêu cầu từ chủ nhà

30+

Nhà thầu “Vàng” thành viên

300+

Hợp đồng thiết kế xây dựng

40k+

Followers trên Fanpage

1000+

Mẫu nhà các loại

300+

Doanh thu cho group NTV