Phong cách thiết kế miền nhiệt đới mang nét hiện đại mới mẻ

Bạn thích sống ở những vùng đất nhiệt đới ngập tràn nắng gió như Hawaii, Bali hay vùng biển Caribe? Vậy hãy chọn cho mình phong cách Tropical để thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình. Phong cách thiết kế nhiệt đới hướng tới một lối sống thoải mái, thân thiện. Với không gian theo phong cách này, bạn sẽ cảm thấy sự căng thẳng dường như không bao giờ tồn tại. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp vừa hiện đại vừa mang nét hoang dã trong căn nhà này nhé.

thiết kế nhiệt đới

Kiến trúc sư: Neogenesis + Studi0261
Vị trí: Surat, Ấn Độ
Hoàn thành: 2017
Diện tích: 500m2

Dự án nhằm mục đích tạo ra một căn nhà đơn giản dành cho một người nông dân bình thường. Việc khai thác nông nghiệp đô thị có thể được nhìn thấy trong cả không gian bên ngoài lẫn bên trong. Thiết kế nội thất sử dụng ánh sáng tự nhiên và hình dạng được xây dựng để thể hiện lợi thế của nó.

thiết kế nhiệt đới

Ta có thể dễ dàng nhận thấy phong cách thiết kế nhiệt đới được lấy cảm hứng từ rừng già và biển cả. Vì vậy, màu sắc được sử dụng trong phong cách này là màu xanh của cây cối, màu vàng của nắng và cát, màu xanh của biển và bầu trời…

thiết kế nhiệt đới

Trong đó, màu xanh và nâu gỗ là màu sắc chủ đạo trong trang trí, thiết kế nội thất. Ngoài màu sơn tường, bạn có thể tô điểm thêm với các sắc độ màu khác nhau cho thảm và đồ nội thất.

Mặt tiền nằm phía Nam có lối vào chính và được bao bọc bởi một loạt ban công và sân thượng bậc thang trên mỗi tầng. Không gian chung nằm ở tầng trệt bao gồm nhà ăn và phòng khách trong khi các không gian riêng ở tầng trên. Trái tim của căn nhà lấp ló dọc dài theo những mảng tường mặt tiền nhà là mảng xanh mướt của dương xỉ và nhiều loài hoa lá trồng đổ từ tầng thượng xuống tầng trệt.

thiết kế nhiệt đới

Quang cảnh từ không gian cho thấy một khoảng sân rộng lớn. Hình dạng của ngôi đền được phát triển từ dạng Shikhara – một đặc điểm của kiến trúc đền Hindu.

thiết kế nhiệt đới

Các cửa sổ tròn trong phòng ngủ, nhìn ra khung cảnh bên ngoài  tự nhiên. Các vật liệu xây dựng cơ bản được giữ ở dạng tự nhiên và kết cấu để hiểu được tính chất tự nhiên của hệ thực vật.

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com – https://nhathauvang.com
Tel: 0886 368 968 – Hotline: 0985 393 868 – Email: [email protected]
Headquater: 101 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 – Office: 102 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp