Nhà Chị Cẩm Tú – XANH MƯỚT MẮT VỚI VƯỜN TREO NGAY TRONG NHÀ PHỐ

Nhà phố thường có diện tích nhỏ, nếu thiết kế không khéo sẽ bị ngột ngạt. Dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư, căn nhà mặt phố này …

KHÁCH HÀNG

LÊ THỊ CẨM TÚ

DIỆN TÍCH

4.6 X16M, SÂN SAU 4.6X4M

VỊ TRÍ

TÔ KÝ - HÓC MÔN

CHI PHÍ ĐẦU TƯ

920 Triệu

QUY MÔ

1 TRỆT 1 LẦU ,1 TUM

Nhà phố thường có diện tích nhỏ, nếu thiết kế không khéo sẽ bị ngột ngạt. Dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư, căn nhà mặt phố này không những vô cùng thoáng đãng mà còn có nhiều mảng xanh tinh tế được đặt ngay trong phòng khách, mang lại cảm giác thư giãn và không khí trong lành cho cả gia đình.

v1 1
Để tạo cảm giác diện tích phòng lớn hơn, KTS đã không ngăn vách giữa cầu thang và tạo không gian mở giữa phòng khách, sinh hoạt và phòng ăn. Mảng tường xanh và dây leo rũ cùng ánh sáng mặt trời tự nhiên khéo léo tạo nên một góc tươi mát ngay trong nhà, thích hợp cho các thành viên trong gia đình thư giãn bên ly cafe hay đọc báo mỗi buổi sáng sớm.

KB 1

KB 2

KB 5
Đặc biệt, gia chủ còn chu đáo thiết kế thêm một khu sinh hoạt chung tiện dụng ngay cạnh giếng trời. Các thành viên trong gia đình có thể vừa làm việc, tiếp khách, thư giãn bên ánh sáng tự nhiên.
KB 3
Không gian bếp rộng rãi và đầy đủ tiện nghi luôn là ưu tiên của mọi gia đình. Không gian lưu trữ rộng rãi và bàn ăn to, đủ phục vụ cho những buổi tiệc nhỏ của gia đình.

KB 4

SÂN SAU 2
Với tinh thần hoà vào thiên nhiên, đương nhiên ngôi nhà không thể thiếu khoảng sân nhỏ với cây xanh và không gian để mọi người thư giãn với khí trời.

SÂN SAU 1

shc 1 2

shc 1 4

shc 1 3

mt2

mt5

mt3

mt1

SÂN SAU 3

v3 1