Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại Đẹp Tại Long Thành – Đồng Nai

The Seascape Villas project constitutes one of the first urban interventions in this very unique context, a landscape dominated by mountains and sea.

VỊ TRÍ

Đồng Nai

Trong cuộc sống ngày càng hiện đại hóa, yêu cầu về chất lượng không gian sống , tính thẩm mỹ ngày càng cao điều đó đòi hỏi các KTS phải luôn làm mới mình nâng cao ý tưởng để cho ra đời những bản thiết kế đẹp phù hợp với ý thích nhu cầu công năng nhưng vẫn đảm bảo về giá cả. Căn nhà được thiết kế như một biệt thự mini dù còn hạn chế về mặt diện tích nhưng không gian ngôi nhà  vẫn đáp ứng đầy đủ công năng cho gia đình, vẫn đảm bảo điểm nhấn về kiến trúc tinh khôi cho một bộ mặt độc đáo.

Trong cuộc sống ngày càng hiện đại hóa, yêu cầu về chất lượng không gian sống , tính thẩm mỹ ngày càng cao điều đó đòi hỏi các KTS phải luôn làm mới mình nâng cao ý tưởng để cho ra đời những bản thiết kế đẹp phù hợp với ý thích nhu cầu công năng nhưng vẫn đảm bảo về giá cả. Căn nhà được thiết kế như một biệt thự mini dù còn hạn chế về mặt diện tích nhưng không gian ngôi nhà  vẫn đáp ứng đầy đủ công năng cho gia đình, vẫn đảm bảo điểm nhấn về kiến trúc tinh khôi cho một bộ mặt độc đáo.​

Thiết kế phòng khách với không gian vô cùng hiện đại và tinh tế, trẻ trung trong thiết kế mà không gian sinh hoạt còn rất phù hợp với thiết kế biệt thự và ý thích của chủ nhà.Bằng việc sử dụng các bảng màu sắc trung tính, gam màu nhẹ nhàng cùng với sự kết hợp bố trí các vật dụng trong phòng khách giúp điều chỉnh ánh sáng một cách hợp lý và cân bằng mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho gia chủ.

Khu vực nhà bếp được thiết kế liên kết với không gian bên ngoài bằng các cánh cửa lớn giúp không gian bên trong gian bếp luôn được chiếu sáng mang đến cảm giác thoải mái thoáng mát trong những bữa cơm gia đình. Nhờ có sự liên kết và không gian rộng mở mang đến ánh sáng tự nhiên trong từ góc khuất nên tránh được việc nhà bếp bị ẩm thấp và tối,  Cùng với sự kết hợp của các màu sắc tươi sáng bàn ăn khảm đá , tủ bếp gỗ phá cách tạo nên không gian xinh tươi ngay cả trong không gian bếp.

Phòng ngủ được thiết kế với không gian thanh lịch đáng mơ ước , tủ đồ được thiết kế linh hoạt nhầm tăng diện tích sử dụng, tính tiện nghi cho không gian phòng ngủ.Ánh sáng tự nhiên luôn được chú trọng trong mỗi khu vực bằng việc bố trí các cửa kính lớn và rèm giúp cho chủ nhà có thể điều chỉnh không gian ánh sáng phù hợp với nhu cầu.

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp