Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại Tinh Tế Tại Gò Vấp

Phòng khách được thiết kế với không gian hiện đại, tinh tế nhưng sang trọng, bằng sự kết hợp tất cả các đồ nội thất lại với nhau, bày trí …

KHÁCH HÀNG

Anh Đức

DIỆN TÍCH

8x16

VỊ TRÍ

Quận Gò Vấp

QUY MÔ

1 Trệt 2 Lầu và Sân thượng

Phòng khách được thiết kế với không gian hiện đại, tinh tế nhưng sang trọng, bằng sự kết hợp tất cả các đồ nội thất lại với nhau, bày trí một cách hợp lý đơn giản nhưng lại tạo nên giá trị thẩm mỹ không hề nhỏ cho căn nhà. Sử dụng nội thất màu sáng cùng tông với màu sơn chủ đạo ngôi nhà tạo nên không gian liền mạch thống nhất từ phòng khách đến phòng ăn và nhà bếp.

TRỆT 3

TRỆT 4

Phòng khách được thiết kế với không gian hiện đại, tinh tế nhưng sang trọng, bằng sự kết hợp tất cả các đồ nội thất lại với nhau, bày trí một cách hợp lý đơn giản nhưng lại tạo nên giá trị thẩm mỹ không hề nhỏ cho căn nhà. Sử dụng nội thất màu sáng cùng tông với màu sơn chủ đạo ngôi nhà tạo nên không gian liền mạch thống nhất từ phòng khách đến phòng ăn và nhà bếp. Sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo nhưng tạo điểm nhấn bằng bức tranh sơn nổi màu vàng và các gam màu ở những chi tiết nhỏ tạo nên sự sang trọng cho không gian. Việc sử dụng quá nhiều màu trắng chủ đạo trong cùng một không gian không làm mất đi sự cân bằng hay nhàm chán mà lại nhấn mạnh khía cạnh đơn giản nhưng hiện đại đầy đủ tính công năng và thẩm mỹ.

2 6

Phòng ngủ được kết hợp với các gam màu trung tính nhẹ nhàng cùng với việc bố trí nội thất hợp lý  giúp căn phòng tiết kiệm được diện tích và hệ tủ gỗ âm tường sang trọng . Cửa sổ lớn được thiết kế ngay đầu giường giúp không gian phòng ngủ hấp thụ ánh nắng tự nhiên đến từng góc nhỏ trong căn phòng.

4 2

Thiết kế phòng ngủ dành cho trẻ nhỏ trong nhà với màu sắc nổi bậc và trang trí các hình ngộ nghĩnh nhằm kích thích trí thông minh và sự sáng tạo của trẻ nhỏ.

1 1 1

2 1 1

Phòng thờ được thiết kế với không gian linh thiêng và trang nghiêm tuyệt đối.

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com/
Tel: 0886 368 968
Hotline: 0985 393 868
Email: [email protected]
Office: 71 Bùi Tá Hán, An Phú, Quận 2