Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại Trang Nhã Tại Bình Dương

The Seascape Villas project constitutes one of the first urban interventions in this very unique context, a landscape dominated by mountains and sea.

KHÁCH HÀNG

Anh Khoa

VỊ TRÍ

Bình Dương

Phòng khách được bài trí khá đơn giản và tinh tế không đơn giản chỉ là nơi gặp gỡ nói chuyện khi tiếp khách mà còn là nơi giải trí và diễn ra nhiều hoạt động chung của cả gia đình.Đẻ có được một thiết kế phòng khách đẹp với không gian tinh tế không những làm hài lòng gia chủ khi ở mà việc thu hút tạo ấn tượng với những ai đến thăm là điều không hề đơn giản. Chủ nhà phải làm với với các chuyên gia thiết kế để chọn lựa những ý tưởng sao cho phù hợp và lý tưởng nhất

khach 1

khach 2

Phòng khách được bài trí khá đơn giản và tinh tế không đơn giản chỉ là nơi gặp gỡ nói chuyện khi tiếp khách mà còn là nơi giải trí và diễn ra nhiều hoạt động chung của cả gia đình.Đẻ có được một thiết kế phòng khách đẹp với không gian tinh tế không những làm hài lòng gia chủ khi ở mà việc thu hút tạo ấn tượng với những ai đến thăm là điều không hề đơn giản. Chủ nhà phải làm với với các chuyên gia thiết kế để chọn lựa những ý tưởng sao cho phù hợp và lý tưởng nhất. Cùng với những ý tưởng đầy sáng tạo không những chỉ có những ngôi nhà villa với diện tích to mới có được phòng khách đẹp mà ngay cả những ngôi nhà phố với diện tích vừa đủ vẫn mang được không gian hiện đại có phần đơn giản nhẹ nhàng nhưng vẫn thể hiện được sự tinh tế và trang nhã, kết hợp của sổ và cửa kính nhìn ra không gian khu vườn bên ngoài tạo cảm giác nhẹ nhàng thoáng đãng và thoải mái cho chủ nhà.

khach bep

bep 1

Nhà bếp được thiết kế với không gian hiện đại sạch thoáng với tông màu trắng nhẹ nhàng vật dụng tiện nghi cùng kết hợp với cửa sổ lớn và cửa thông ra khu vực bên ngoài sân sau. Nhờ thiết kế mở nên ngôi nhà được hấp không khí và ánh sáng tự nhiên , đối lưu và thay đổi không khí giúp lọc sạch không khí trong nhà tránh mùi thức ăn và ẩm móc.

phong an

Phòng ăn được thiết kế riêng biệt và riêng tư vô cùng với sự tinh tế nhẹ nhàng toát ra từ nội thất. Chiếc bàn hình chữ nhật quây quần đủ cho 6 người trong đại gia đình và để tiếp đón những vị khách quý tạo không khí sum vầy đầm ấm, gắn bó của gia đình.

ngu 1 v1 2

ngu 2 v1 2

Phòng ngủ được KTS thiết kế nội thất và phối màu dựa trên tiêu chí đơn giản, tinh tế, hiện đại. Chính vì thế bất cứ căn phòng nào cũng đều được sử dụng gam màu nhẹ nhàng nhưng nổi bật.  Phòng ngủ của gia chủ nổi bật với không gian mở với nhiều ô cửa sổ đón nắng. Sẽ rất tuyệt vời với mỗi bình minh tỉnh dậy để bắt đầu một ngày mới với ánh sáng tràn ngập khắp căn phòng và đắm chìm vào thiên nhiên bên ngoài.

ngu 2 v2 3

ngu 3 v2 1

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com/
Tel: 0886 368 968
Hotline: 0985 393 868
Email: [email protected]
Office: 71 Bùi Tá Hán, An Phú, Quận 2