Thiết kế căn hộ Masteri

Các thiết kế nội thất căn hộ Masteri Thảo Điền có diện tích từ 48-150 m2 gồm 2-3 phòng ngủ. Người mua có thể dễ dàng ghép nối hai căn lại với nhau tạo thành diện tích lớn hơn. Chủ đầu tư đã có sẵn những phương án ghép nối để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Thiết kế nội thất căn hộ Masteri được phân bố hợp lý để tất cả các phòng chức năng chính đều đón được ánh sáng và gió tự nhiên.

Thiết kế căn hộ Masteri

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư Masteri đơn giản, hiện đại là giải pháp đầu tiên được sử dụng bởi tính linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đối với thiết kế nội thất cho căn nhà này bạn dễ dàng nhận thấy sự đơn giản trong thiết kế phòng khách với cách tối giản đồ nội thất và tiết chế chi tiết trang trí.  Không gian thiết kế nội thất căn hộ chung cư Masteri đạt hiệu quả sang trọng tuyệt đối nhờ sự phối hợp hài hòa giữa hai gam màu trắng và xám.

Thiết kế căn hộ Masteri

Thiết kế căn hộ Masteri

Phòng khách tránh được sự đơn điệu, một màu nhờ những chi tiết nhấn nhỏ nhưng mang lại hiệu quả lớn: màu nổi cho gối của ghế sofa, bộ đèn treo thả hay gỗ lát sàn. Hay một góc đọc sách bên cửa sổ cũng là một điểm nhấn cho không gian phòng khách.

Thiết kế căn hộ Masteri

Ngoài bộ bàn – ghế sofa và kệ tivi, không gian phòng khách không có sự hiện diện của một món đồ dư thừa nào.

Mở rộng và khai thác tối đa không gian là giải pháp quan trọng không kém khi căn hộ không sở hữu một diện tích rộng. Với mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư Masteri có diện tích dưới 70m2 nhưng có đến 2 phòng ngủ, 2wc thì diện tích cho mỗi không gian không nhiều. Do đó, những giải pháp cho một không gian mở mang đến nhiều hiệu quả:

Khai thác nguồn ánh sáng (gồm cả ánh sáng tự nhiên và hệ thống chiếu sáng nhân tạo): phòng khách được đảm bảo nguồn ánh sáng tự nhiên dồi dào nhờ hệ cửa sổ cỡ lớn.

Thiết kế căn hộ Masteri

Thiết kế căn hộ mở nối liền không gian phòng khách với bếp – bàn ăn, ghế sofa phòng khách chính là ranh giới phân biệt hai không gian riêng biệt thay cho một vách ngăn cố định. Cách làm này giúp tiết kiệm được không gian, bếp và bàn ăn lại có được độ thoáng. Vật liệu tự nhiên như gỗ giúp không gian bếp tự nhiên và ấm cúng hơn nhiều.

Các chi tiết trang trí thiết kế nội thất chung cư Masteri đơn giản kết hợp với đồ nội thất tối thiểu vẫn giữ được ý tưởng thiết kế xuyên suốt. Vật liệu gỗ được sử dụng nhiều hơn cho phòng ngủ kết hợp với ánh sáng vàng tạo nên không gian ấm cúng, cảm giác thư giãn. Không chỉ lát sàn, gỗ còn được sử dụng cho kệ tivi, giường, bàn làm việc, tủ quần áo.

Không gian phòng ngủ vợ chồng và phòng ngủ cho khách, với thiết kế ưu tiên sử dụng các vật liệu nhẹ giúp không gian trở nên thanh thoát và linh hoạt hơn rất nhiều.

Thiết kế căn hộ Masteri

Nội thất phòng ngủ dành cho con gái cũng nổi bật nhờ sự lựa chọn màu sắc đáng yêu phù hợp cho con gái nhỏ của họ.

Thiết kế căn hộ Masteri

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com – https://nhathauvang.com
Tel: 0886 368 968 – Hotline: 0985 393 868 – Email: [email protected]
Headquater: 101 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 – Office: 102 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp