Cải tạo nhà gỗ với thiết kế hiện đại đẹp ngỡ ngàng

Năm 2017, một gia đình đã đề nghị kiến ​​trúc Murray Legge cải tạo căn nhà gỗ đã cũ của họ tại Austin, Texas để tạo ra một không gian sống rộng rãi, thoáng mát và thời thượng và đặc biệt tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

thiết kế hiện đại

thiết kế hiện đại

Ngôi nhà cũ có kiến trúc tổng thể khá đẹp và khung nhà còn tốt nên điều đầu tiên để thực hiện dự án này các KTS đã loại bỏ các bức tường nội thất và mở rộng mái nhà của căn nhà gỗ , tân trang lại thiết kế nội thất cũ cho toàn bộ căn nhà.

thiết kế hiện đại

Để tạo ra không gian thoáng đãng họ đã kết hợp các chức năng nhà bếp, khu sinh hoạt và ăn uống vào một không gian sống mở nằm ở trung tâm của ngôi nhà của họ. Trước đây, những phòng này đều riêng biệt và ngăn cách với nhau bằng những bức tường.

thiết kế hiện đại

Với thiết kế cũ căn nhà thấp và tối khiến không gian nhỏ hẹp, để thay đổi điều này các kiến trúc sư đã tháo trần và lắp mái cao hơn.

Việc mở ra những không gian này đã có một tác động quan trọng đối với cách bố trí chung của ngôi nhà rộng 120m2 này vì khách truy cập vào trực tiếp vào không gian  sinh hoạt gồm bếp và phòng khách.

thiết kế hiện đại

Phòng khách được thiết kế nội thất đơn giản với sáng tạo không khí vẫn ấm cúng, thân thiện. Bàn uống nước gỗ kết hợp 2 ghế đơn hiện đại màu xanh nội bật. Tường background trang trí bằng kệ để sách đơn giản. Sàn được ốp gỗ nhưng trải thảm làm điểm nhấn cho không gian tiếp khách.

Các cửa sổ cao tầng mới mang lại một ánh sáng nhất quán, thậm chí ánh sáng trong suốt cả ngày, và những bức tường kính trượt ở phía sau nhà mở ra sân.

thiết kế hiện đại

Kiến trúc sư đã bố trí  và thiết kế không gian nội thất mở bằng cách phòng khách và phòng ăn được thông với nhau tạo thành không gian đa chức năng. Tuy nhiên giữa chúng vẫn có sự phân chia không gian rõ rệt, bằng cách thay đổi màu sắc tường, vách nội thất. Ngoài bố trí nhà bếp chức năng và không gian sống mở, các kiến ​​trúc sư cũng bao gồm lưu trữ phong phú dọc theo các bức tường bên. Tủ tùy chỉnh được sử dụng để phù hợp với sách, cây và ti vi.

thiết kế hiện đại

Murray Legge cũng đã hoàn thành một một bể bơi trước nhà sử dụng các cây xung quanh để làm mái vòm rộng.

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com – https://nhathauvang.com
Tel: 0886 368 968 – Hotline: 0985 393 868 – Email: [email protected]
Headquater: 101 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 – Office: 102 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp