Cải tạo nhà tại Úc vừa cổ điển vừa hiện đại.

Cải tạo nhà Sampson House – Một vẻ đẹp giữa cổ điển và hiện đại thực sự đặt ở trung tâm Orange, NSW, Úc – căn nhà đã được tu sửa và mở rộng hơn cùng lối kiến trúc hiện đại các chi tiết được thiết kế nội thất đơn giản, không cầu kì và vẫn giữ được nét cổ điển

Khu đất xây dựng cho căn nhà từ những năm 1920 với một tầng duy nhất với một sân sau nhỏ. Khu đất xây dựng cho căn nhà từ những năm 1920 với một tầng duy nhất với một sân sau nhỏ. Chủ nhà muốn cải tạo nhà có một không gian ăn uống nhà bếp mới có thể liên kết ngôi nhà thông qua phòng khách, phòng ngủ.  Họ muốn cả hai tòa nhà hiện tại được cải tạo hoàn chỉnh và họ muốn có một khu vườn nhỏ gần gũi với thiên nhiên.Và họ muốn căn nhà và lối sống của họ trở có thể găn kết lại được với nhau trở lên thân thiết và gần gũi hơn.

Giải pháp tốt nhất mà kiến trúc sư đưa ra là thiết kế nhà theo phong cách  cổ điển với những tấm lợp mái cho ngôi nhà để vẫn giữ nguyên được kiến trúc cũ của ngôi nhà.

Với nhà bếp là điểm trung tâm của ngôi nhà hoàn toàn sẵn sàng với các tủ gỗ đồng nhất phía bên kia mở rộng đến một phòng ăn với một bức tường kính toàn bộ mà thu hút để không gian sống ngoài trời.

Ngoài phòng ăn là phòng khách, được trang bị với một chiếc ghế da cổ điển cho không gian thêm tinh tế.

cải tạo nhà

Phòng tắm có thể là phòng yêu thích nhất của tôi trong nhà, với một bồn vuông lớn và các điểm nhấn tất cả đều làm bằng theo yêu cầu của chủ nhà và mong muốn của họ đối với bồn tắm kiểu Nhật bên trong phòng tắm riêng của họ. Tất cả đều nhìn ra các cửa sổ từ bên trong.

cải tạo nhà

Gạch, bê tông và gỗ hài hòa với nhau trong ngôi nhà này, biến một căn phòng một phòng thành một kỳ quan hiện đại!

cải tạo nhà

cải tạo nhà

cải tạo nhà

cải tạo nhà

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com – https://nhathauvang.com
Tel: 0886 368 968 – Hotline: 0985 393 868 – Email: [email protected]
Headquater: 101 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 – Office: 102 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp