Căn hộ 35m2 đẹp mãn nhãn với thiết kế nội thất thông minh

Bạn có muốn biến không gian nhỏ mà bạn đang sống thành một ngôi nhà nhỏ đẹp khang trang hay không? Hãy xem mẫu thiết kế nội thất căn hộ có diện tích dưới 35m2 này, chúng không chỉ mang lại những giải pháp tối ưu không gian thật hoàn hảo mà còn giúp bạn có được những ý tưởng để làm sao trang trí cho ngôi nhà nhỏ thành một không gian đẹp và trang nhã.

Dự án bao gồm việc cải tạo một căn hộ studio ở thị trấn ven biển Ligurian. Yêu cầu của khách hàng là thiết kế lại 35m2 để phân chia môi trường thành khu vực sinh hoạt và nghỉ ngơi.

Văn hoá ở Ý là nền tảng của sự cải tạo của dự án này. Việc tối ưu hóa không gian lưu trữ bên trong thuyền buồm và kích thước tối thiểu trong những không gian này là nguồn cảm hứng cho sự phát triển của dự án.

Kiến trúc sư: llabb

Địa điểm: La Spezia, SP, Ý

Diện tích: 35.0 m2

Hoàn thành: 2017

Một “bức tường thông minh” vừa là nội thất vừa là nơi ngăn cách, và có chứa một số chức năng. Nó đi kèm, giống như một con đường, du khách từ lối vào khu vực sinh sống, trung tâm của ngôi nhà. Ở tiền sảnh, tường ít sâu hơn có một phòng kỹ thuật nhỏ, cũng như không gian lưu trữ chính. Bạn tiếp tục với một phòng thay đồ nhỏ / tủ quần áo.

Nét ấm cúng là điều dễ dàng bạn cảm nhận thấy khi bước chân vào ngôi nhà. Bao phủ bằng sơn trắng và lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên sáng màu cho hầu hết đồ nội thất góp phần không nhỏ biến ngôi nhà trở thành một tổ ấm mang vẻ bình yên. Hơn thế nữa, những món đồ nội thất cũng được lựa chọn khéo léo, đơn giản và dung dị phù hợp với phong cách tổng thể của ngôi nhà.

Nơi nấu nướng được bố trí ở căn phòng riêng biệt với các khu vực chức năng còn lại. Dù được bài trí ở không gian khá nhỏ nhưng không phải vì thế mà nơi chuẩn bị bữa ăn cho gia đình bị lãng quên hay trang trí sơ sài. Góc bếp vẫn xinh xắn và bắt mắt nhờ sử dụng bức tường gạch trần làm điểm nhấn. Hệ thống nội thất, vật dụng được lựa chọn cùng tông với màu nền giúp căn phòng như gọn và thoáng hơn nhiều so với diện tích thực.

Phòng ngủ được thiết kế khá riêng tư và yên tĩnh. Không gian nghỉ ngơi nằm trên khoảng trần cao của căn hộ, được bố trí đơn giản với phần kệ đầu giường đặt đèn chiếu sáng và chăn nệm. Tuy góc nhỏ không quá thoáng và rộng nhưng cách chọn lựa màu sắc của chăn ga làm điểm nhấn vẫn mang đến vẻ đẹp sinh động và bắt mắt cho khu vực này. Phòng ngủ chính có thể truy cập thông qua hai cửa lớn và nội thất của nó. Căn phòng này, giống như một cabin, chứa đựng những yếu tố cần thiết; một giường cỡ King và không gian lưu trữ tối thiểu. Phần cuối cùng của bức tường, thông qua một mái vòm nhỏ, dẫn đến không gian nghĩ ngơi thứ hai, một người đi qua một cầu thang dốc như thể leo lên một mansard của một nhà ngư dân nhỏ. Các lỗ nhỏ mở ra ánh sáng cho căn phòng được thiết kế như những cửa sổ nhìn ra khu vực sinh sống.

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com – https://nhathauvang.com
Tel: 0886 368 968 – Hotline: 0985 393 868 – Email: [email protected]
Headquater: 101 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 – Office: 102 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp