Ngạc Nhiên Trước Thiết Kế Đầy Sáng Tạo cho Căn Hộ Thêm Rộng Thoáng

Các căn  hộ ngày này thường được liên tưởng đến như những chiếc hộp với không gian ngột ngạt và hạn chế về diện tích. Với thiết kế nội thất căn hộ mới và ý tưởng đột phá đã phá vỡ mọi nghi ngờ thay đổi cái nhìn về một căn hộ ngột ngạt thay vào đó là sự bất ngờ về không gian được mang lại, hoàn toàn rộng rãi bằng việc thay thế và sử dụng một số vật liệu đơn giản nhưng tính hữu hiệu cao.

Phá dỡ bớt một số bức tường nhằm giảm đi sự nặng nề cho không gian căn hộ thay vào đó các KTS đã sử dụng các cánh cửa kính công nghiệp nhằm dẫn ánh sáng và giúp ánh sáng vào sâu trong căn hộ hơn, liên kế phòng khách và nhà bếp lại với nhau tạo giúp thiết kế căn hộ có không gian rộng mở, đầy đủ ánh sáng.

Nhà Bếp được thiết kế hiện đại gồm nhiều tủ nhỏ bên dưới giúp chủ nhân dễ dàng trong việc trữ các vật dụng cần thiết. Với lối thiết kế nội thất căn hộ sáng tạo nhà bếp không chỉ là nơi để nấu nướng mà còn là nơi thư giãn.

 

 

Thép không gỉ được sử dụng tại nhà bếp có bề mặt sáng bóng bắt mắt tạo ra một yếu tố độc đáo, nó như trở thành một món đồ trang sức tỏa sáng không chỉ trong nhà bếp mà toàn bộ không gian căn hộ.

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com – https://nhathauvang.com
Tel: 0886 368 968 – Hotline: 0985 393 868 – Email: [email protected]
Headquater: 101 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 – Office: 102 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp