Phong cách nội thất công nghiệp – Nét chấm phá mới lạ

Loft nằm ở trung tâm của trung tâm lịch sử Athens , Hy Lạp, một môi trường đô thị độc đáo ở chân Acropolis, nơi có kiến trúc là kết hợp của nhiều kiệt tác giữa kiến ​​trúc tân cổ điển với các tòa nhà hiện đại và sự phát triển của nền công nghiệp

Kiến trúc sư: Konstantinos Pittas
Địa điểm: Athens, Greece
Diện tích: 189.0 m2
Hoàn thành: 2017

Nằm trong bối cảnh này, loft được cải tạo từ một căn nhà đã cũ . Mục đích của việc đổi mới là giữ nguyên các cấu trúc hiện có và mang phong cách nội thất công nghiệp. Biến không gian cũ kĩ  trước đây thành một nơi ở hiện đại, tiện nghi và sang trọng.

Để tạo phong cách nội thất công nghiệp các chùm bê tông, kim loại gạch sẽ được bày mạnh mẽ và đặc biệt toàn bộ kết cấu bên trong sẽ không còn được bao bọc và che đậy.

Tính độc nhất của gác xép nằm trong sự kết hợp của các vật liệu tự nhiên (thép, bê tông và gỗ) với trang trí đơn giản nhưng chất lượng cao (bao gồm một bộ đồ nội thất hiện đại pha trộn với các mẫu retro và vintage) tạo ra bầu không khí giản dị và ấm cúng. Loft là căn nhà mở, vì thế các khu vực chức năng từ phòng khách, bếp, ngủ đều nối tiếp nhau tạo ra một khu vực rộng rãi cùng với mặt tiền kính và cửa sổ phía sau cho phép sự ánh sáng tự nhiên xuyên thấu tối đa vào căn nhà.

Tổ chức không gian của Loft được hình thành như một sự phân chia giữa các khu vực sử dụng chung (nhà bếp, khu ăn uống, phòng khách, khu vực học tập) và các khu riêng biệt (phòng ngủ và phòng tắm). Tuy nhiên, kính trượt và cửa kim loại góp phần tạo ra sự kết nối trực quan của tất cả các không gian, trong khi màn cửa tắt đèn có thể tạo ra sự cô lập cần thiết.

Ngoài ra, tính linh hoạt là một trong những nguyên tắc thiết kế nội thất cơ bản, được minh họa bởi hòn đảo bếp di động và rèm cửa để phân chia cho một phòng khách tạm thời trong phòng khách.

Nằm ở vị trí cuối cùng của tòa nhà, Loft tạo ra một thiên đường thoáng đãng trong cuộc sống bận rộn của thành phố, với một căn hộ rộng rãi có tầm nhìn tuyệt đẹp đến Acropolis và Mount Lycabettus. Cửa kính trượt lớn ở mặt tiền và sử dụng cùng một vật liệu sàn tạo ra sự chuyển tiếp liên tục cũng không gian giữa nhà và ngoài trời.

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com – https://nhathauvang.com
Tel: 0886 368 968 – Hotline: 0985 393 868 – Email: [email protected]
Headquater: 101 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 – Office: 102 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp