Nhà Anh Châu- Shophouse Waterpoint

Năm nào Nhà Thầu Vàng cũng cùng biết bao nhiêu chủ nhà xây dựng ngôi nhà mơ ước, và mỗi năm chúng tôi lại muốn làm đẹp hơn, tốt hơn. …

Năm nào Nhà Thầu Vàng cũng cùng biết bao nhiêu chủ nhà xây dựng ngôi nhà mơ ước, và mỗi năm chúng tôi lại muốn làm đẹp hơn, tốt hơn. Trải qua nhiều phong cách kiến trúc từ Cổ Điển, Tân Cổ điển đến Hiện Đại, Đương Đại, Tropical, Địa Trung Hải … mỗi cái có những vẻ đẹp riêng, nhưng theo cá nhân tôi thì nét đẹp tinh gọn đơn giản vẫn là cô đọng và cảm xúc nhất.
* Từng nét nhỏ từng chi tiết bổ trợ hòa lẫn vào nhau tạo nên một bản giao hưởng tổng thể của sự tối giản tinh khôi. Chính không gian và ánh sáng làm nên cảm xúc chứ không phải đồ đạc hay trang trí.
* Dễ nhận thấy và bắt gặp phổ biến nhất chính là những mảng tường màu trắng hoặc màu sáng làm chủ đạo để tạo nên cảm giác thoáng đãng rộng rãi. Những màu sắc trung tính như xám ghi cũng rất được ưa chuộng bởi sự tối giản tinh tế lại rất dễ kết hợp với các đồ nội thất màu sắc khác biệt.
* Nếu như về hình thức thì phong cách Minimalism tạo nên một chiều sâu về cảm nhận và đòi hỏi sự cảm thụ lắng đọng. Để áp dụng được bạn cần phải cảm được tại mỗi không gian và có thực sự làm chủ được ngôi nhà của mình hay không?
* Phong cách Minimalism đại diện cho vẻ đẹp của sự giản đơn bao trùm cả không gian. Chúng sinh ra như để dành cho cuộc sống hiện đại, tối giản tinh tế khiến cho cuộc sống vốn dĩ đã bộn bề của chúng ta có khoảng trầm lắng nhẹ nhàng.
* Bây giờ xin mời các bạn xem công trình Nhà Thầu Vàng vừa mới hoàn thiện tháng 5 này nhé. Và nếu bạn có nhu cầu thiết kế xây dựng hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chi tiết từ thiết kế đến thi công nhé. Cảm ơn.

A Chau TRET 4 result

A Chau TRET 5 result

A Chau TRET 3 result

A Chau TRET 6 result

 

A Chau TRET 1 result

Tầng lửng được thiết kế làm Văn phòng với quy mô dưới 8 người

A Chau LUNG 3 result

A Chau LUNG 2 result

A Chau LUNG 1 result
Vách kính để tách riêng khu vực ở của gia chủ và khu vực kinh doanh

Tầng 1: Không gian sinh hoạt riêng của gia chủ gồm 1 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ. Phòng ngủ của bé được thiết kế vách kính để không gian được rộng rãi và đồng thời lấy được ánh sáng cho toàn tầng ngoài ra việc thiết kế vách kính có thể quan sát bé.

A Chau L1 2 result

A Chau L1 3 result 1

A Chau L1 5 result

A Chau L1 8 result

A Chau L1 9 result

A Chau L1 10 result

A Chau TO 2 result

A Chau TO 1 result

Tầng 2 thiết kế Khu vực bếp, phòng ăn và sân thượng

A Chau L2 2 result

A Chau L2 1 result

A Chau L2 3 result