Nhà Anh Tuyên – Thiết kế Biệt thự tân cổ điển sang trọng ấm áp

So với việc thiết kế nhà phố thì việc thiết kế biệt thự cũng không kém phần khó khăn vì phải tạo được không gian ấm áp mọi người trong gia đình không cảm giác mỗi người là một không gian riêng.

KHÁCH HÀNG

Anh Tuyên

So với việc thiết kế nhà phố thì việc thiết kế biệt thự cũng không kém phần khó khăn vì phải tạo được không gian ấm áp chung cho mọi người trong gia đình, và không gian riêng cho từng thành viên. Với yêu cầu thiết kế biệt thư theo phong cách tân cổ điển gồm 1 phòng ngủ lớn, 1 phòng ngủ cho bé trai, 1 phòng ngủ cho ông bà, phòng khách, nhà bếp và không gian sân vườn cho ngôi nhà có diện tích 150m2 với việc bố trí thì cũng cần có sự kết hợp hài hòa màu sắc với nhau. Kiến trúc sư nhà thầu vàng đã lựa chọn tông sáng màu trắng kết hợp với màu vàng sang trọng cũng là màu sắc phù hợp với gia chủ làm màu chủ đạo cho thiết kế. Cùng với một số màu đen huyền bí mạnh mẽ làm điểm nhấn, và đồ nội thất theo phong cách tân cổ điển sang trọng được thiết kế riêng đã làm nên một ngôi nhà cực kỳ sang trọng hiện đại mà vẫn giữ được nét riêng trong phong cách tân cổ điển.

Tầng trệt được bố trí bao gồm phòng khách, nhà bếp và phòng ăn thông nhau, kết hợp với mảng sân vườn bao quanh ngôi nhà, nơi đây cũng chính là không gian chung của gia đình sau một ngày làm việc vất vả bên ngoài trở về với gia đình.

A Tuyen 2 PHONG KHACH BEP

A Tuyen 3 PHONG KHACH BEP

A Tuyen 4 PHONG KHACH BEP

A Tuyen 7 PHONG KHACH BEP

Tầng 1, không gian riêng nghỉ ngơi cho mỗi người với thiết kế biệt thự tân cổ điển có phòng ngủ lớn đầy đủ công năng như giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm để vật dụng riêng còn có cả phòng thay đồ và phòng để đồ cho nữ gia chủ.

Phòng ngủ lớn với gam màu nhẹ nhàng cùng một số điểm nhấn.

A Tuyen 15 PN LON

A Tuyen 16 PN LON
A Tuyen 17 PN LON

Phòng để đồ tư trang cho nữ gia chủ

A Tuyen 20 PN LON

A Tuyen 21 PN LON

A Tuyen 22 PN LON

Phòng ngủ bé trai với việc kết hợp các chi tiết mô hình hoạt hình tạo nét sống động hơn cho căn phòng

A Tuyen 24 PN CON

A Tuyen 25 PN CON

 

A Tuyen 23 PN CON
Phòng ngủ ông bà, ngược lại với thiết kế phòng ngủ ba mẹ và con trai thì phòng ngủ ông bà cần sự yên tĩnh nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng thoải mái cho giấc ngủA Tuyen 29 PN ONG BA

A Tuyen 30 PN ONG BA

A Tuyen 31 PN ONG BA

A Tuyen 33 PN ONG BA

Cuối cùng là khoảng không xanh mướt trong lành của ngôi nhà kết hợp khu vui chơi mini cho bé. Ngoài ra còn là nơi để thư giãn đọc sách hoặc vài buổi tiệc nhỏ cần không gian của thiên nhiên.

A Tuyen SAN VUON 1 result

A Tuyen SAN VUON 2 result

A Tuyen SAN VUON 3 result

A Tuyen SAN VUON 4 result

A Tuyen SAN VUON 5 result

A Tuyen SAN VUON 6 result

A Tuyen SAN VUON 7 result

A Tuyen SAN VUON 9 result

A Tuyen SAN VUON 10 result

A Tuyen SAN VUON 11 result

A Tuyen SAN VUON 12 result

Nhà không chỉ đơn giản chỉ là nơi để ở mà nhà còn là một tổ ấm để nghỉ ngơi thư giãn và quây quần bên nhau vì vậy một thiết kế biệt thự phù hợp sẽ mang lại cho bạn cảm giác thật sự thoải mái như bạn muốn.