Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển Sang Trọng Tại Vinhomes

The Seascape Villas project constitutes one of the first urban interventions in this very unique context, a landscape dominated by mountains and sea.

VỊ TRÍ

Vinhomes

Phong cách nội thất cổ điển hiện nay vẫn được nhiều người yêu thích. Đa số các thiết kế phong cách cổ điển đều lấy cảm hứng từ những ngôi nhà của người có địa vị xã hội hay với những người muốn quay về không gian yên tĩnh trầm mặc nhưng đầy quyền uy . Phong cách cổ điển không bao giờ lỗi thời hay cũ đi nó luôn tự tạo chỗ đứng và phát huy, thể hiện và tạo nên một vị thế trường tồn qua mọi thời đại.

Phong cách nội thất cổ điển hiện nay vẫn được nhiều người yêu thích. Đa số các thiết kế phong cách cổ điển đều lấy cảm hứng từ những ngôi nhà của người có địa vị xã hội hay với những người muốn quay về không gian yên tĩnh trầm mặc nhưng đầy quyền uy . Phong cách cổ điển không bao giờ lỗi thời hay cũ đi nó luôn tự tạo chỗ đứng và phát huy, thể hiện và tạo nên một vị thế trường tồn qua mọi thời đại. Đối với những người có gu thẩm mỹ kén chọn, yêu cầu sự tinh tế tỉ mỹ cao muốn thể hiện sự giàu có của bản thân và khẳng định cái tôi nổi trội thì phong cách thiết kế nội thất cổ điển rất phù hợp.

Phòng khách được thiết kế với không gian vô cùng tráng lệ và sang trọng bởi từng đường nét thiết kế sự phối màu hoàn hảo. Với gam màu đen của salon kết hợp hệ thống đèn chùm cùng các bảng màu nhẹ tạo nên sức hút mạnh mẽ bởi không gian vừa lôi cuốn thể hiện sự sang trọng và quyền uy.

Khu vực bếp và phòng ăn được thiết kế liền kề với Phòng khách  tạo sự thuận tiện trong sinh hoạt và đồng nhất không gian cho hai khu vực.Lấy tinh tế và sang trọng làm nền tảng, tinh tế trong sự kết hợp màu sắc hiện đại cùng với sự sang trọng trong phong cách cổ điển tạo nên không gian hoàn hảo , chủ nhà có thể cảm nhận như mình đang sống trong không gian sang trọng của các hoàng gia quý tộc.Hệ thống đèn chùm tinh xảo, tường ốp đá hoa cương khiến không gian càng trở nên tao nhã.

Phòng ngủ được thiết kế với không gian cực kỳ sang trọng và đẳng cấp bạn sẽ như lạc bước vào không gian hoàn toàn khác lại bởi sự tinh tế và xa hoa mà nó mang lại. Vẫn lấy tông màu trắng làm chủ đạo kết hợp cùng đèn chùm và hệ thống rèm , thảm mang họa tinh lạ cùng những đường nét tinh xảo cầu kỳ. Với ưu thiết về diện tích, phòng thay đồ được thiết kế riêng biệt phục vụ cho sở thích riêng của chủ nhà.

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp