Thiết Kế Nội Thất Spa Hiện Đại Với Không Gian Lộng Lẫy Và Ấn Tượng Tại Đà Nẵng

Thiết kế không gian cho Spa luôn được các KTS đầu tư trao chuốt từ hình thức đến những chi tiết dù là nhỏ nhặt nhất.

VỊ TRÍ

Đà Nẵng

Trong cuộc sống ngày càng hiện đại hóa, mức sống con người ngày càng được nâng cao vì thế nhu cầu làm đẹp và thư giãn cũng ngày càng được ưa chuộng và chú trọng hơn. SPA HT 24

Hiểu được điều đó nên việc thiết kế không gian cho một Spa luôn được các KTS đầu tư trao chuốt từ hình thức đến những chi tiết dù là nhỏ nhặt nhất.

SPA HT 21

SPA HT 9

Đầu tiên Spa chào đón khách hàng bằng không khí dễ chịu với không gian tràn ngập hoa tươi  điều này có thể ít nhiều giúp cho tâm trạng của nhà giảm được phần nào mệt mỏi và cảm thấy thư giãn hơn.

SPA HT 3

SPA HT 1

Lối vào Spa được thiết kế với không gian khác , không gian ấm cúng yên tĩnh như đưa con người vào một thế giới khác, một thế giới với không gian yên tĩnh và thư giãn tuyệt đối. Ngoài việc sử dụng hệ thống đèn màu vàng mang đến không gian ấm cúng,  tường trang trí dán giấy dán tường với những hình vẽ mang tính thẫm mỹ hiện đại.

SPA HT 11 1

SPA HT 20

Sảnh lễ tân để chào đón khách hàng được thiết kế đơn giản hiện đại với tông màu tím hồng cùng gam màu trắng , không gian trang nhã và sang trọng với ánh sáng vàng.

SPA HT 14

Phòng xông hơi được thiết kế kín với chất liệu bằng gỗ trang trí đèn vàng cùng các vật liệu phù hợp cho chức năng phòng xông hơi.

SPA HT 22

Các phòng được thiết kế bố trí các kệ trưng bày sản phẩm và nơi để máy móc phù hợp với dịch vụ của mỗi phòng.

SPA HT 18

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com/
Tel: 0886 368 968
Hotline: 0985 393 868
Email: [email protected]