Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại Tinh Tế Tại Quận 9

Phong cách thiết kế nội thất đơn giản, hiện đại là giải pháp đầu tiên được sử dụng bởi tính linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

KHÁCH HÀNG

Chị Hường

DIỆN TÍCH

75m2

VỊ TRÍ

Quận 9

CHI PHÍ ĐẦU TƯ

400tr

QUY MÔ

Căn hộ

Phong cách thiết kế nội thất đơn giản, hiện đại là giải pháp đầu tiên được sử dụng bởi tính linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

PHONG KHACH BEP 1 1

Đối với thiết kế nội thất cho căn hộ này bạn dễ dàng nhận thấy sự đơn giản trong thiết kế phòng khách với cách tối giản đồ nội thất và tiết chế chi tiết trang trí, nhưng vẫn tạo được ấn tượng sâu đậm cho không gian chứa nó khiến người khác không khỏi trầm trồ thán phục với sự kết hợp gam màu xanh sáng của nội thất sàn gỗ màu nâu đậm tường màu trắng , không gian thiết kế nội thất của căn hộ này đạt hiệu quả sang trọng tuyệt đối nhờ sự phối hợp hài hòa giữa các màu sắc lại với nhau.

PHONG KHACH BEP 02 1

Phòng khách tránh được sự đơn điệu nhưng nổi bật nhờ vào sự kết hợp những màu sắc tươi sáng của gế sofa, bộ đèn treo thả, gỗ lát sàn hay mảng cây xanh cũng tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách.

PHONG NGU 1 1

PHONG NGU 2

Phòng ngủ được thiết kế với không gian hiện đại đơn giản sự sắp xếp nội thất hợp lý. Bố trí gọn gàng với giường ngủ và gốc làm việc riêng để không làm mất quá nhiều diện tích trong phòng ngủ.

PHONG NGU 3 1

PHONG NGU 4 1

Hệ tủ đồ kết hợp với kệ trưng bày các vật nhỏ xinh xắn làm tăng sức sống cho cả không gian phòng ngủ.

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com/
Tel: 0886 368 968
Hotline: 0985 393 868
Email: [email protected]