Thiết kế biệt thự mini đơn giản 3 tầng làm say đắm lòng người

Thiết kế biệt thự mini 3 tầng hiện đang là xu hướng và được nhiều người lựa chọn đặc biệt là tại các khu đô thị, khu dân cư ở các tỉnh và ngoại thành các thành phố lớn. Biệt thự mini hiện đại giúp tiết kiệm chi phí xây dựng, mặt khác biệt thự hướng đến kiến trúc xanh hài hòa với thiên nhiên đem đến cuộc sống tiện nghi, đáng sống mà nhiều người mong muốn.

thiết kế biệt thự

Một lợi thế của thiết kế biệt thự vườn 1 tầng nữa là chi phí xây dựng cho phần kết cấu móng sẽ thấp hơn khi làm nhà cao tầng, không tốn diện tích lưu thông cho cầu thang, Sảnh thang và các không gian được gắn kết, liên thông với nhau rất tiện lợi và ấm cúng.

thiết kế biệt thự

Thiết kế biệt thự mini này nằm trong các đơn vị tại khu quy hoạch Vitae có diện tích từ 123m2 , trải dài 2-3 tầng, và có 2-3 phòng ngủ, hai phòng tắm bên trong phòng và 1 phòng bên ngoài, và nhà để xe hai xe kèm theo. Một không gian nhà bếp và khu vực sinh hoạt giữ cho ngôi nhà cảm thấy tươi sáng và thoáng mát, và hàng hiên kèm theo và tầng trên cung cấp cho chủ sở hữu lát riêng của họ về không gian ngoài trời. cung cấp ba phòng ngủ trên tầng hai cho các gia đình trẻ hoặc các cặp vợ chồng trẻ, những người cần một không gian văn phòng nhà.

thiết kế biệt thự

Ngôi biệt thự mini 3 tầng không gian chữ L. Tầng trệt là một không gian thoáng đãng với thiết kế nội thất mềm mại, để chào đón khách, đồng thời cũng kết nối với một sân nhỏ. Tầng hai cung cấp không gian sống chính, được bố trí trong một bố trí kiểu gác xép, mở với ban công rộng rãi cho cuộc sống trong nhà / ngoài trời. Tầng trên có 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm và khu vực giặt là. Trong cả hai tầng đều có các hòn đảo bếp lớn ở trung tâm ngôi nhà.

thiết kế biệt thự

thiết kế biệt thự

thiết kế biệt thự

Các cửa sổ kính lớn
Vốn dĩ diện tích nhà không được lớn, điều quan trọng là phải kết nối với ngoài trời. Các KTS tạo ra một lượng lớn kính được cung cấp bởi cửa sổ nhôm khiến cho không gian có cảm giác rộng rãi hơn.

thiết kế biệt thự

Kích thước cửa sổ và vị trí của đã giúp cung cấp một không gian sống hiện đại. Kính thực sự đã giúp mở ra không gian cho phép tràn ngập ánh sáng tự nhiên và làm mờ đường giữa trong nhà và ngoài trời.

thiết kế biệt thự

Nhìn chung, phong cách của ngôi nhà là bao gồm những yếu tố quen thuộc, truyền thống của nhà, tuy nhiên sự trừu tượng của các khung hình phác thảo đầu hồi được truyền đạt một cảm giác hiện đại, đó là một yếu tố thiết kế nội thất hấp dẫn. Nội thất được lựa chọn cẩn thận chi tiết các điểm nhấn phong phú bằng gỗ tạo  sự rung cảm tinh tế, ấm áp và đương đại.

thiết kế biệt thự

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com – https://nhathauvang.com
Tel: 0886 368 968 – Hotline: 0985 393 868 – Email: [email protected]
Headquater: 101 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 – Office: 102 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp