THIẾT KẾ BIỆT THỰ MINI XANH MÁT Ở ĐÀ NẴNG

Thiết Kế Biệt Thự theo yêu cầu của một gia đình tại TP ĐÀ NẴNG với phong cách hiện đại, tổng diện tích sàn là 168m2, nằm tại khu vực miền Trung với nhiệt độ oi bức có khi lên đến 42 độ, thì việc tạo cho căn nhà một không khí mát mẻ là một trong những yếu tố cần thiết trong thiết kế kiến trúc và bố trí nội thất.

Da Nang 7

Ngôi nhà mất tổng chi phí 1tỷ5 bao gồm cả nội thất, Thiết Kế Biệt Thự với phong cách hiện đại tận dụng các yếu tố tự nhiên như ánh sáng, gió để mang lại một không gian sinh hoạt rộng rãi. Vật liệu được sử dụng cho ngôi nhà phố 2 tầng này là những vật liệu hiện đại như: kính, sắt, gạch, và gỗ…

Da Nang 6

Mặt tiền của ngôi nhà toát lên vẻ hiện đại, với những đường nét đơn giản, dứt khoát, kết hợp với những mảng kính lớn làm ngôi nhà trở nên khỏe khắn mà vẫn tinh tế.

Da Nang 1

 

Da Nang 8

Cửa chính và cửa sổ với kính lớn giúp ngôi nhà không bị cách li với môi trường bên ngoài nhưng cũng đảm bảo được sự an toàn và riêng tư cho gia chủ hơn hết là nhìn căn nhà của bạn rộng rãi so với thực tế.

Căn nhà được đúc luôn sàn mái và chống nóng với mái tole, tone màu trắng cùng những tấm rèm che vải von trắng và nâu đậm buông thả, vừa địu đà hiện đại vừa giúp phòng khách trở nên mềm mại, duyên dáng đồng thời giúp căn nhà luôn trở nên thoáng mát dưới thời tiết oi bức.

Da Nang 9

 

Da Nang 14

Do chia thành nhiều gian nhà nên việc bày trí cũng thuận lợi hơn, những không gian thiết yếu của ngôi nhà sẽ được đặt ở khoảng mặt bằng đẹp nhất và có nhiều ánh sáng nhất như phòng khách, nhà bếp, phòng ăn.

Da Nang 11

Da Nang 16
Da Nang 16

Thiết Kế Biệt Thự sử dụng nguyên liệu kính và gỗ như đi song hành cùng nhau xuyên suốt khắp căn nhà này từ những chi tiết quan trọng cho đến các chi tiết nhỏ nhất, giúp việc giao hòa từ khu vực này đến khu vực khác trở nên dễ dàng hơn.
Nhờ những vật liệu này đã giúp cân bằng ánh sáng và tạo cảm giác ấm áp cho ngôi nhà, thổi hồn vào từng món đồ nội thất trong kiến trúc trở nên có hồn và tăng giá trị hơn gấp bội lần.

Xem thêm hình ảnh công trình: https://nhathauvang.com/projects/lang-co-phong-le-da-nang/

Để được tư vấn miễn phí, bạn hãy liên hệ với chúng tôi: https://nhathauvang.com/lien-he/ 
————
🏗 CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ THẦU VÀNG
🏢 Địa chỉ : 71 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2,  TP Hồ Chí Minh
HOTLINE : 0985393868
📩 Email : [email protected]
🌏 Website : https://nhathauvang.com