Thiết kế căn hộ nhỏ 22m2

Sống trong những căn nhà nhỏ là điều quen thuộc với rất nhiều người, thế nhưng một căn nhà nhỏ đôi khi người ở phải hi sinh một số khoảng không để sử dụng cho những mục đích khác. Với những thiết kê căn hộ kích thước khiêm tốn khó tài nào có đầy đủ tiện nghi như những căn nhà lớn hơn.

thiết kế căn hộ

Thế nhưng thiết kế căn hộ mini dưới đây có thể khiến bạn suy nghĩ lại, có diện tích sàn chỉ 22m2, căn nhà mini tại Đài Loan có đầy đủ khoảng không cùng những tiện ích cho người dùng của nó.

thiết kế căn hộ

Đây là một dự án cải tạo của một căn hộ cũ có kích thước 22m2 và 3,3 m chiều cao. Do giá nhà đất ở Đài Bắc, không gian sống mà những người trẻ tuổi có thể đủ khả năng kinh tế đã trở nên eo hẹp. Đối mặt với một đơn vị sống eo hẹp  nhưng vẫn có cơ hội để hoàn thành tất cả các chức năng sống cơ bản, nhu cầu của khách hàng phải được phân tích chính xác và bố trí phù hợp.

thiết kế căn hộ

Chủ nhà đồng ý với ý tưởng thiết kế căn hộ rằng không gian cũng quan trọng như chức năng khi nói đến một nơi mà mọi người sẽ sống trong một thời gian dài chứ không phải là một căn phòng với mục đích chỉ để nghỉ ngơi.

thiết kế căn hộ

Bởi vì cô ấy phải đi ra nước ngoài thường xuyên để làm việc, và sau khi kết thúc công việc và về nhà, tất cả những gì cô ấy cần là tắm nóng và ngủ ngon. Bên cạnh phòng tắm đầy đủ tiện nghi,một bếp nhỏ gọn và một nơi lưu trữ là quần áo và sách. Cô cũng hy vọng phòng khách trong không gian thấp hơn có thể có cả một chiếc ghế và bàn ăn.. Ngoài ra, làm cho căn phòng trống để thực hiện một số bài tập. Hiểu được nhu cầu, chúng tôi đã quyết định chấp nhận hạn chế không gian và tận dụng nó hiệu quả hơn.

thiết kế căn hộ

Phía bên phải tủ quần áo là khu vực ghế kiêm giường nhỏ để nghỉ ngơi hoặc tiếp khách. Chiếc ghế này cũng được thiết kế với các hộc chứa đồ để tối ưu hoá nhu cầu lưu trữ đồ đạc của chủ nhân. Bên phải là bàn làm việc, đọc sách đa năng.

thiết kế căn hộ

Khu vực phòng tắm với một bồn tắm cỡ trung, nhóm thiết kế sử dụng bồn tắm thay vì tắm đứng để giúp chủ nhân căn hộ thư giãn tốt nhất sau những giờ làm việc kéo dài.

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com – https://nhathauvang.com
Tel: 0886 368 968 – Hotline: 0985 393 868 – Email: [email protected]
Headquater: 101 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 – Office: 102 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp