Thiết kế kiến trúc hiện đại nốt nhạc mộc mạc nhưng vẫn tinh tế

Lối kiến trúc khỏe khoắn, hiện đại mà đơn giản. Căn nhà 2 tầng với lối thiết kế kiến trúc hiện đại hiện nay nhiều gia đình trung lưu và bình dân lựa chọn. Với thiết kế nội thất hợp lý, tiện tích. Tất cả sẽ tạo ra một không gian hài hòa và hoàn mỹ nhất.

Thiết kế hiện đại

Kiến trúc sư:  snkh studio
Vị trí: Yerevan, Armenia
Khu vực:  110,0 m2
Năm dự án: 2018

Căn nhà nằm trong khu phố nhộn nhịp nhất của Yerevan – Cascade, trong một tòa nhà thời kỳ Stalinist theo phong cách tân cổ điển.

Thiết kế hiện đại

Tầng trệt của căn nhà diện tích khá là nhỏ là vì nó chỉ chiếm ½ diện tích và được chia thành hai phần. Chỉ khu vực ra vào, phòng tắm và phòng ngủ, tạo ra một số loại sự đảo ngược các chức năng trong căn nhà, nơi phần hoạt động công cộng của căn nhà tại nằm tại tầng 1.

Thiết kế hiện đại

Một ban công nhỏ của phòng ngủ là điểm duy nhất nhìn ra Cascade, nơi trong những ngày ấm áp, rất nhiều buổi hòa nhạc ngoài trời được tổ chức. Khách hàng muốn một phòng ngủ có thể dễ dàng biến đổi để anh ấy có thể tổ chức bạn bè để thưởng thức các buổi hòa nhạc.

Thiết kế hiện đại

Tầng thứ hai bao gồm ba phần: “không gian công cộng” chính, sân hiên và phòng nghỉ ngơi thư giãn hoàn toàn khác so với phần còn lại của căn hộ. Nơi nghỉ này có bộ sưu tập nghệ thuật, TV, bàn chơi bài , có rất nhiều thảm cổ trên sàn và phòng này cũng là phòng ngủ cho khách. Một trong những ý tưởng chính của dự án là để có thể hợp nhất sân thượng, không gian công cộng và không gian phòng ở, một không gian đa chức năng.

Thiết kế hiện đại

Sàn xi măng, ván ép là những điểm nhấn chính của dự án này, Gỗ và xi măng hòa quyện ăn ý với nhau trong phong cách trang trí nội thất thô mộc. Khó có thể tưởng tượng phong cách thô mộc không có màu xám đen bí hiểm và đầy chất công nghiệp của xi măng, và thiếu vắng cái sần sùi mộc mạc của chất liệu gỗ.

Thiết kế hiện đại

Dù trong phong cách nào, với sự kết hợp với chất liệu nào, gỗ cũng được ưu ái giữ nguyên vẻ đẹp nguyên sơ của mình, và được trân trọng, lưu giữ trong những sản phẩm nội thất. Cầu thang cũng là một yếu tố rất quan trọng với sự hấp dẫn tương phản riêng của nó của nó, gương tròn ở giữa cầu thang, là đầu mối của căn hộ.

Thiết kế hiện đại

Nó phản chiếu ánh sáng từ giếng trời đến khu vực đầu vào, tạo ra ảo tưởng quang học từ các quan điểm khác nhau, kết nối tầng một với tầng thứ hai và mang màu đỏ đỏ phản xạ đến tầng đầu tiên đơn sắc.

Thiết kế hiện đại

Thiết kế hiện đại

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com – https://nhathauvang.com
Tel: 0886 368 968 – Hotline: 0985 393 868 – Email: [email protected]
Headquater: 101 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 – Office: 102 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp