Thiết Kế Mở Cho Không Gian Thêm Rộng Thoáng

Ngôi nhà được thiết kế mở với không gian rộng thoáng và hoàn toàn như một phòng trưng bày hơn là gói gọn trong không gian nhà ở. Gia chủ là người có thiên hướng và lối sống hiện đại họ thích được đắm mình trong không gian rộng mở linh hoạt và hòa mình với thiện nhiên. Xung quanh được bao bọc bởi cây xanh những vẫn có không gian sân rộng để cả gia đình sinh hoạt.

 

Sân được thiết kế có không gian linh hoạt tích cục với sàn gỗ rộng rãi có hồ cá yếu tố nước tạo nên không khí mát mẻ, cây xanh phủ bóng thích hợp cho những buổi tiệc nướng ngoài trời mỗi lúc gia đình tụ hợp.

 

 

Khu vực dành riêng cho trẻ em vui chơi cũng được thiết kế vô cùng rộng mở giúp gia chủ dễ dàng tron việc trong nom và quan sát chúng kế bên khu vực riêng của chủ sở hữu. Cả hai đều được kết nối bằng kính không khung chiều cao đầy đủ dọc theo cây cầu nối sân trong và sân trước một cách hài hòa. Bên cạnh đó sẽ giúp ngôi nhà có nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, thông gió tự nhiên tốt hơn do được kết nối với sân. Các KTS mang cây xanh đến gần hơn với mặt tiền màu xanh lá cây ở phía trước ngôi nhà với hai mục đích vừa làm thiết che nắng và hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài.

 

Thiết kế cảnh quan của ngôi nhà dựa trên nền tảng hài hòa. Mỗi cây và bụi cây được lựa chọn cẩn thận và được đặt để thực hiện từng chức năng của ngôi nhà.

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com – https://nhathauvang.com
Tel: 0886 368 968 – Hotline: 0985 393 868 – Email: [email protected]
Headquater: 101 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 – Office: 102 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp