Thiết kế nhà phố hiện đại với mặt tiền vừa phải dành cho kinh doanh

Thiết kế nhà phố hiện đại 6 tầng kết hợp kinh doanh và sinh hoạt gia đình nằm trên khu Lê Văn Khương Quận 12 được chủ nhà đầu tư một cách hiện đại nhưng vẫn thanh thoát và vô cùng sang trọng

Các công ty lớn nhỏ thi nhau mọc lên cộng với việc thị trường bất động sản phát triển mạnh nên các doanh nghiệp rất khó để thuê được mặt bằng làm văn phòng phù hợp. Hầu hết là giá quá cao lại không đáp ứng được yêu cầu kinh doanh, do đó, việc đầu tư xây dựng không gian sống kết hợp với làm văn phòng công ty ngày càng được ưu tiên. Vừa đảm bảo không gian làm việc đúng ý cho nhân viên của mình, vừa tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá dành cho việc đi thuê mặt bằng ở những nơi khác.

– Thông tin công trình: 156 Lê Văn Khương Q.12
– Diện tích đất: 180m2
– Diện tích xây dựng: 132.5m2
– Số tầng: 6
– Chi phí: 4 tỷ 5

Mảnh đất có diện tích 133m2, mặt tiền chính có chiều rộng hạn chế 5,1m sẽ khó khăn trong việc lấy sáng, song mặt tiền phụ khá rộng có thể thiết kế nhiều cửa sổ ở các phòng để lấy sáng từ mặt tiền này. Mặc dù mảnh đất có kích thước hình học phức tạp nhưng không có nhiều góc chết nên có thể tận dụng được toàn bộ diện tích để xây dựng và đáp ứng đủ yêu cầu công năng của gia chủ.

nhà phố hiện đại

Trong thiết kế nhà phố lần này, tầng 1 và tầng lửng thiết kế theo 1 phong cách riêng để phù hợp cho mục đích kinh doanh với tất cả là cửa kính trong suốt tạo không gian rộng cho việc thu hút ánh nhìn của các khách hàng. WC và cầu thang được bố trí phía trong ngôi nhà rất tinh tế mà không chiếm diện tích của căn phòng. Kết hợp cùng với một tiểu cảnh nhỏ ngay góc cầu thang vừa tạo không gian xanh vừa thông thoáng lấy ánh sáng từ khu vực lan can phía trước và khu vực trống phía sau nhà.

nhà phố hiện đại

nhà phố hiện đại

Tầng 2, 3 và 4 được dùng để cho thuê làm văn phòng. Từ đó mà sảnh cả ba lầu đều bao gồm khu vực phòng khách, check-in, lễ tân, ghế chờ, khu vệ sinh, cầu thang máy, cầu thang bộ.

nhà phố hiện đại

Tầng 5 chủ nhà muốn sử dụng làm khu sinh hoạt chung, phòng khách, phòng ăn cho cả gia đình quây quần mỗi tối nên khá rộng rãi với một. 02 Phòng ngủ, master và phòng ngủ con được kết hợp giường tầng cho hai con, khu bàn làm việc, khu phòng ngủ, khu vệ sinh khép kín được thiết kế với các khoảng không gian rộng rãi, kiến trúc hiện đại sẽ giúp cho các thành viên gia chủ cảm thấy thoải mái nhất có thể.

nhà phố hiện đại

nhà phố hiện đại

nhà phố hiện đại

nhà phố hiện đại

nhà phố hiện đại

Nhìn chung, mô hình thiết kế nhà phố kết hợp gia đình và nơi làm việc như này sẽ giúp mọi người trong gia đình thoải mái sử dụng những mục đích riêng và chung của ngôi nhà mà không cảm thấy bất tiện. Từng thành viên sẽ cảm nhận được sự hòa quyện thiên nhiên và con người, sự thoải mái, nét tinh tế và chút riêng tư.

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com – https://nhathauvang.com
Tel: 0886 368 968 – Hotline: 0985 393 868 – Email: [email protected]
Headquater: 101 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 – Office: 102 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp