Thiết kế nhà phong cách Châu Âu đẹp mộc mạc với gỗ và tường gạch

Ấn tượng đầu tiên về thiết kế căn nhà phong cách Châu Âu này là sự ấm áp của tông màu nâu chủ đạo của gỗ và gạch thô. Khác với những căn nhà hiện đại khác được chau chuốt kĩ càng trong các bước hoàn thiện sơn tường, lựa chọn vật liệu, căn nhà này lại mang vẻ đẹp đến từ những vật liệu dễ kiếm, thô sơ nhất.

phong cách châu âu

Thiết kế nhà không gian mở với mặt tiền ngôi nhà gây ấn tượng với chất liệu gạch mộc và lam gỗ không gian sân vườn bao quanh xanh mát.
Kiến trúc sư: Nimtim
Vị trí: Greater London, Vương quốc Anh
Khu vực: 50,0m2
Năm: 2017
Nằm giữa những căn nhà hiện đại được trang trí tinh tế, căn nhà mộc mạc với những mảng tường gạch thô vẫn giữ được nét duyên dáng riêng.

phong cách châu âu

Khách hàng là một doanh nhân trẻ muốn tiếp cận chúng tôi để mở rộng ngôi nhà nhỏ bé được xây dựng từ những năm 1950 ở Peckham để tạo ra một nhà bếp và khu vực ăn uống dễ sử dụng hơn với một kết nối tốt hơn với khu vườn phía sau. Ngôi nhà hiện tại có chiều cao trần đặc biệt thấp và không gian sinh hoạt hẹp, bất tiện. Ngôi nhà được xây dựng từ những vật liệu chất lượng kém so trong khi đó chủ nhà muốn tạo ra một không gian sống tươi sáng và cởi mở với các vật liệu chất lượng và tốt hơn
Nimtim đã có một cách tiếp cận đầy mới mẻ để mở rộng và cơi nới căn nhà nhỏ này.

phong cách châu âu

Lấy cảm hứng từ những ngôi nhà nghiên cứu điển hình của những năm 1950, cũng như kiến trúc nội địa truyền thống và hiện đại của Nhật Bản, Nimtim đề xuất một sự bổ sung hình thành một loạt các cổng gỗ trọng lượng nhẹ chạy từ mặt trước và sau của căn nhà. Cấu trúc gỗ xác định một loạt các khe hở dọc theo mái nhà và vào khu vườn phía sau. Hệ lưới gỗ này kéo dài qua nhà và ra ngoài vườn; làm mờ giới hạn giữa trong và ngoài căn nhà.

phong cách châu âu

Chất lượng của nội thất chính là chìa khóa; vật liệu phải có chất lượng cao, với màu sắc trung tính, đặc biệt – tương phản trực tiếp với vật liệu của ngôi nhà hiện tại. Các khung cửa gỗ thông thường được tạo ra ở Douglas Fir tạo ra không khí ấm áp, sàn được đổ bê tông và một bức tường gạch đặc biệt được dọc theo một cạnh của không gian sống mở rộng ra vườn. Căn nhà là một bảng màu đơn giản, với nhà bếp bằng gỗ ép màu trắng mờ và mặt bàn bếp bằng gỗ ấn tượng nhưng vẫn mộc mạc

phong cách châu âu

Sự xuất hiện của những bức tường gạch không trát vữa sẽ mang đến một “luồng gió” mộc mạc, chân chất của đồng quê cho ngôi nhà bạn.

phong cách châu âu

Với một khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời như bên ngoài, sẽ là một sự lãng phí đáng tiếc nếu bạn không biết cách thiết kế căn nhà của mình để tận hưởng được bầu không khí như thế.

phong cách châu âu

Thiết kế cửa sổ vườn ở sân sau với cửa lớn bằng kính mở hết cỡ và chiếc bàn ngoài vườn theo phong cách châu Âu cổ điển tạo nên một mặt tiền thanh lịch và tinh tế. Sự kết hợp tuyệt với giữa gạch thô và khung gỗ của cửa cũng là một sự kết hợp đẹp mắt, khá phổ biến trong các thiết kế nhà vườn châu Âu hiện nay.

phong cách châu âu

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com – https://nhathauvang.com
Tel: 0886 368 968 – Hotline: 0985 393 868 – Email: [email protected]
Headquater: 101 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 – Office: 102 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp