Thiết kế nhà phong cách tối giản mê đắm từ cái nhìn đầu tiên

Một câu hỏi được đặt ra là tại sao ngày càng có nhiều người lựa chọn cho mình một cuộc sống tối giản. Có phải sự thoải mái, dễ chịu và đồ đạc được sử dụng ít đi đem lại một cảm giác gọn gàng, ngăn nắp đã làm bạn quyết định thay đổi cuộc sống hiện tại để hướng đến phong cách thiết kế nội thất tối giản này không?

phong cách tối giản

Căn hộ 90m2 nằm tại Amsterdam chiếm hai tầng trong một kho cũ được chuyển đổi thành nhà hiện đại. Mặt tiền không đều của tòa nhà là đặc trưng của kiến ​​trúc trung tâm Amsterdam.

phong cách tối giản

Căn hộ là sự kết hợp tối ưu trong thiết kế nội thất hiện đại và tối thiểu, không có lối trang trí tường bận và phương pháp điều trị cửa sổ. Căn nhà được vẽ bằng những đường nét thanh nhã ngăn cách không gian mở và tạo thành cơ sở cho nội thất êm ấm. Sự thống trị của màu trắng làm nổi bật màu đen của cửa sắt và khung cửa sổ – các yếu tố quan trọng trong tòa nhà ban đầu – cũng như màu xám trung lập của ghế sofa lớn.

Không gian sống chính nằm ở tầng hai, lên tầng từ lối vào chính, bao gồm một cửa kính thông mình cũng được đóng khung bằng sắt.

Chỉ cần ra khỏi khu vực sinh sống là nhà bếp có kế hoạch mở có một bức tường của cửa ra vào, mà giấu tất cả các thiết bị cần thiết khi họ không sử dụng. Khái niệm “nhà bếp ẩn” đặc biệt hữu ích trong những căn nhà nhỏ gọn như trên vì nó giúp duy trì sự đơn giản và tránh lộn xộn. Mặt quầy bếp sử dụng HI-MACS® của LG làm vật liệu chính vì nó giúp tạo ra hình học và độ sáng mà các kiến ​​trúc sư mong muốn đạt được trong không gian này. Vật liệu này là công nghệ bề mặt mới nhất có trong một loạt các màu sắc và hoa văn, phù hợp để sử dụng trong nhà.

phong cách tối giản

Thiết kế nhà bếp là một không gian trắng rực rỡ đặc biệt, nổi bật được đóng khung trong khu vực bằng các khung cửa sổ sắt và tường của tủ bếp. Nhà bếp được chiếu sáng bởi ba dây chuyền đèn chiếu sáng , cùng với đèn trần tất nhiên, căn phòng cũng có một lượng ánh sáng tự nhiên tốt nhờ những cửa sổ cao cấp, điển hình của Hà Lan.

phong cách tối giản

Bàn ăn đơn giản cao với 2 ghế ngồi bằng sắt cung cấp cái nhìn sang trọng và cực kì phong cách.

phong cách tối giản

Nhà bếp ẩn được tiết lộ khi các cánh cửa mở trên tường. Các nhu cầu cần thiết như bồn rửa và giá đỡ bị giấu đi khi không sử dụng. Đèn chiếu sáng dưới và xung quanh kệ cung cấp đủ ánh sáng cho không gian không cần thêm vào các đồ đạc trên trần nhà. Loại thiết kế nội thất này làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để giữ cho một ngôi nhà tối giản gọn gàng.

phong cách tối giản

Vào cuối khoảng không gian sinh sống, những cánh cửa sắt có khung lớn tách bếp ra khỏi sảnh và leo lên tầng phòng ngủ

Các cầu thang lên tầng trên được làm bằng màu xám tối bổ sung cho thiết kế nội thất tổng thể của ngôi nhà. Nó phối hợp với khung sắt và thêm kích thước mà không giới thiệu một sắc thái khác.

phong cách tối giản

Trên tầng, thiết kế phòng tắm và phòng ngủ chiếm một không gian đặc biệt, nhờ mái nhà dốc của tòa nhà, các cửa sổ mái nhà lớn hơn cho phép ánh sáng tự nhiên và thiết bị tích hợp sáng tạo xung quanh các kèo trong trần nhà cung cấp thêm ánh sáng.

Giường nệm mộc mạc và giường ngủ màu xanh lá cây giúp duy trì sự thoải mái tự nhiên của phòng ngủ. Tâm trạng cũng được làm nổi bật bởi các đèn sàn mà imbue không gian với thêm bầu không khí.

phong cách tối giản

Xung quanh cửa sổ ở tầng hầm, nếu không các không gian có hình dạng kỳ quặc, khó tính được sử dụng để lưu trữ. Các tia tối tiếp tục đi đến cửa sổ, giúp đỡ trong khu vực nhỏ với phần còn lại của phòng ngủ giống như loft.

Một bồn tắm trong phòng ngủ biến nó từ một không gian ngủ chỉ để nghỉ ngơi thư giãn thực sự. Giá treo khăn kiểu thang – trong cùng một thanh sắt tối như khung cửa sổ – rất hữu ích và có nghệ thuật. Với ánh sáng rực rỡ được thêm vào từ đèn sàn, khu vực sẽ trở thành spa thư giãn sau một ngày mệt mỏi.

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com – https://nhathauvang.com
Tel: 0886 368 968 – Hotline: 0985 393 868 – Email: [email protected]
Headquater: 101 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 – Office: 102 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp