Thiết kế nội thất căn biệt thự đẹp mà đơn giản

Thiết kế biệt thự có đầy đủ phòng ngủ, phòng khách, sân vườn và hồ bơi riêng. Được xây dựng hoàn thiện và có sự biệt lập giữa các khu vực, xung quanh được bao bọc bởi các sân vườn, lối ra vào riêng biệt.

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn hay là Villa được thiết kế với kiến trúc hiện đại sự kết hợp độc đáo giữa nhà vườn và cùng với một khu sinh hoạt cho gia đình. Với tông màu trắng chủ đạo mẫu biệt thự thiết kế lần này khá ấn tượng không chỉ có màu sắc phù hợp mà còn được thiết kế tỉa gọt tạo cho người xem một cảm giác cuốn hút khu ngắm nhìn.

Thiết kế nội thất phòng khách được bài trí khá đơn giản và tinh không đơn giản chỉ là nơi gặp gỡ nói chuyện khi tiếp khách mà còn là nơi giải trí và diễn ra nhiều hoạt động chung của cả gia đình. Để thiết kế nội thất một phòng khách đẹp không hề đơn giản, chúng ta cần làm việc với các chuyên gia thiết kế để chọn lựa giữa vô vàn ý tưởng. Không giống với phong cách villa hoành tráng, căn  phòng khách hiện đại có phần đơn giản nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn thể hiện được sự tinh tế và trang nhã, kết hợp cửa sổ lớn tầm nhìn ra hồ bơi, tạo cảm giác thoáng đãng nhẹ nhàng.

Thiết kế phòng ăn được thiết kế riêng biệt và thoáng đãng vô cùng với sự tinh tế nhẹ nhàng toát ra từ nội thất. Chiếc bàn hình chữ nhật quây quần đủ cho 6 người trong đại gia đình và để tiếp đón những vị khách quý tạo không khí xum vầy đầm ấm, gắn bó của gia đình.

Nội thất gỗ phòng ăn cũng được các KTS khéo léo chọn lựa màu sắc gỗ trầm hơn một chút, cũng để nhằm mục đích ấm áp, gần gũi giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, phòng bếp còn được thiết kế thêm quầy bar nhỏ. Phong cách nội thất hiện đại này đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu sử dụng của gia đình hiện nay.

Villa được các KTS thiết kế nội thất dựa trên tiêu chí đơn giản, tinh tế, hiện đại. Chính vì thế bất cứ căn phòng nào cũng đều được sử dụng gam màu nhẹ nhàng nhưng nổi bật.  Phòng ngủ của gia chủ nổi bật với không gian mở với nhiều ô cửa sổ đón nắng. Sẽ rất tuyệt vời với mỗi bình minh tỉnh dậy để bắt đầu một ngày mới với ánh sáng tràn ngập khắp căn phòng và đắm chìm vào thiên nhiên bên ngoài.

Thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hài hoà với phong cách chung của thiết kế biệt thự hiện đại, tinh tế đã đem lại sự hài lòng cho chủ của căn biệt thự xinh đẹp này.

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công kiến trúc, nội thất căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn.

Nhathauvang.comnhathauvang.com – Hotline: 0985393868 – Address: 102 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp