Thiết kế nội thất thông minh cho căn hộ 49,5m² tổ ấm trong mơ cho vợ chồng trẻ

“Nhỏ mà có võ” là tiêu chí hàng đầu của các cặp vợ chồng trẻ, hoặc mới cưới khi thiết kế nội thất cho căn hộ yêu dấu của mình. Việc đảm bảo đầy đủ tiện nghi cũng như vẫn phải đẹp được các nhà KTS xem xét và đầu tư thật kỹ lưỡng, vì diện tích khá hạn hẹp nên làm sao để bố trí nội thất thật hợp lý và thông minh cũng là vấn đề gây đau đầu cho nhiều cặp vợ chồng.

Kiến trúc sư: A’LENTIL DESIGN
Vị trí: Quận Sanchong, thành phố New Đài Bắc, Đài Loan
Khu vực: 49,5 m2
Hoàn thành:2017

Cùng chiêm ngưỡng tổ ấm hạnh phúc của cặp vợ chồng trẻ sống cùng với chú mèo của mình tại Đài Loan  bạn sẽ bị thuyết phục ngay lập tức bởi không gian ấm cúng, gọn ghẽ.

Nhà thiết kế phá vỡ mô hình nhà ở ban đầu, sắp xếp lại toàn bộ không gian và làm chủ nhà có thể tiếp cận mọi không gian với năm bước từ điểm trung tâm của ngôi nhà. Để giảm lối đi và góc, nhà thiết kế làm cho không gian mở, đưa ánh sáng mặt trời vào phòng, và làm cho căn phòng trông tươi sáng và to hơn. Bên cạnh đó, nhà thiết kế tích hợp yêu cầu của chủ nhà, thiết kế tính năng mạnh mẽ, và sử dụng hiệu quả mọi không gian. Làm tường ban đầu treo TV là kệ sách, và vẫn có không gian cho ghế sofa và bàn.

Việc sắp xếp không gian tất nhiên cũng quan trọng không kém. Có thể thấy trong căn phòng nhỏ mà chủ nhân đã bố trí nào nơi tiếp khách, bàn ăn, quầy bar. Tuy nhiên nhờ nội thất nhỏ cùng kiểu kệ ốp tường mà không gian vẫn thoáng mát.

Khu bếp ăn với hệ tủ cánh trượt màu trắng gọn gàng và đầy đủ tiện nghi. Tại đây, cặp vợ chồng trẻ đã kết hợp giữa quầy bar và bàn ăn.

Hơn nữa, tạo ra một phòng thay đồ từ lối đi, nó không chỉ đáp ứng yêu cầu của chủ nhà, mà còn tận dụng diện tích dưới gầm cầu thang để tạo ra khu lưu trữ lớn nhưng vẫn tiết kiệm được diện tích cả căn nhà.

Để cân nhắc về em bé mới ra đời, nhà thiết kế xây dựng một tầng áp mái như một phòng ngủ, nó có thể là phòng lưu trữ, hoặc phòng ngủ thứ hai, và thậm chí cả một thế giới nhỏ cho mèo hoặc cho trẻ em trong tương lai. Nhà thiết kế không chỉ bố trí không gian theo thói quen sinh hoạt của đôi vợ chồng, mà còn thúc đẩy hiệu quả không gian.

Toàn bộ không gian màu là trắng, nhưng trang trí điểm màu vàng chanh từ lối vào phòng khách; sơn phòng ngủ chính với màu Macaron sáng để giảm căng thẳng từ công việc. Không gian nhỏ bé có yêu cầu lớn, nhà thiết kế nội thất đã đáp ứng được nhu cầu của chủ sở hữu và làm cho ngôi nhà trở thành nơi ngọt ngào nhất trên thế giới, thậm chí làm cho chủ nhân có được hạnh phúc dễ dàng.

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com – https://nhathauvang.com
Tel: 0886 368 968 – Hotline: 0985 393 868 – Email: [email protected]
Headquater: 101 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 – Office: 102 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp