Thiết kế căn hộ nhỏ 17m2 thiết kế thông minh đẹp mê ly

Sống và làm việc với chỉ 17,3m2 nhà thiết kế Fateeva đã thiết kế căn hộ studio hoàn hảo cho thuê ở Odessa, Ukraine. Các chủ sở hữu thừa hưởng căn hộ và không hoàn toàn chắc chắn những gì để làm với nó khi Elena Fateeva đề nghị họ biến nó thành một đơn vị cho thuê.

Căn hộ có diện tích sàn hạn chế nhưng họ đã có thể kết hợp một khu vực ngủ, không gian làm việc, nhà bếp, và một phòng tắm mà không có cảm giác chật chội.


Các nhà thiết kế nội thất đã hết sức khéo léo khi sử dụng màu sắc trong diện tích nhỏ hẹn này, họ sử dụng màu trung tính của gỗ, và dùng màu đen làm điểm nhấn đầy ấn tượng, và đặc biệt các nhà thiết kế tận dụng từng m2 để tạo ra một tổng thể hoàn hảo và đầy đủ chức năng của một căn nhà.


Đồ trang trí trong căn hộ cũng sử dụng đơn giản, như sàn gỗ ván ép, tường trắng, kệ gỗ đơn giản.
Căn nhà có duy nhất một không gian sinh hoạt chung ở trung tâm bao gồm: phòng bếp, bàn làm việc và giường ngủ. Tất cả được gói gọn trong mỗi góc tường của căn nhà.


Không gian phòng bếp đa chức năng bao gồm ăn uống nấu ăn và làm việc…Kệ bếp nơi nấu ăn được đặt cạnh cửa sổ cho ánh sáng ra vào thông thoáng  cửa sổ tràn đầy vào ko gian giúp mọi người khi ở đây luôn cảm thấy thoả thích, dễ chịu.  Góc bên cạnh là khu làm việc được bổ sung đèn led tiện lợi phục vụ nhu cầu làm việc buổi tối. Góc trong rộng rãi với giường ngủ đơn giản bên dưới giường là những hộp lưu trữ tiện lợi phục vụ cho như cầu chứa đồ gọn gàng.

Ngay kế bên là cửa vào phòng ngủ là không gian phòng tắm trang trí bằng gạch trắng và  xanh phong cách. Lối vào phòng tắm được tận dụng một chỗ để kệ tủ quần áo đẹp xinh bằng gỗ trên nền tường trắng và sàn gạch đen. Không gian phòng tắm được ngăn chia hai khu vực, tắm đứng và khu vực vệ sinh sở hữu sự phối hợp hai gam màu Retro nhẹ nhõm. Khoảng diện tích nhỏ nhưng vẫn đủ giúp mọi người cảm thấy thả phanh và dễ chịu lúc sử dụng

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com – https://nhathauvang.com
Tel: 0886 368 968 – Hotline: 0985 393 868 – Email: [email protected]
Headquater: 101 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 – Office: 102 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp