Đắm Mình Trong Không Gian Ngập Trần Ánh Sáng Với Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại

 

Ngôi nhà tạo điểm nhấn bằng lối kiến trúc đặc biệt khi được xây dựng trên khu đất có độ dốc, với thiết kế mạnh mẽ cấu trúc chắc chắn, ngôi nhà tạo điểm nhấn bằng không gian năng động với thiết kế nhà phố mở hướng tầm nhìn ra bên ngoài.

 

Lấy cảm hứng từ việc muốn hòa nhập với thiên nhiên từ sân, ngôi nhà được thiết kế mở ra nhiều hướng nhằm đón gió và ánh nắng tự nhiên tạo cảm giác thư thái cho gia chủ. Kết cấu ngôi nhà từ thếp bê tông các cửa sổ bằng kính giúp chủ nhà luôn quan sát được cảnh vật xung quanh và có cảm giác như đang hòa mình giữa thiên nhiên.

 

Trong thiết kế nhà phố này, kính được sử dụng ghép nối với các cửa thông gió để lấy gió vào trong nhà. Tầng 1 được thiết kế một hướng nhìn ra sân vườn với không gian yên tĩnh một mặt hướng ra đường chính với không khí tấp nập.Ngôi nhà được thiết kế theo nhiều hướng giúp chủ nhà cảm nhận được tất cả các không gian của cuộc sống, bình dị yên tĩnh và năng động hiện đại.

 

Dù được cấu tạo từ những vật liệu thô nhưng với lối thiết kế nhà phố phóng khoáng hòa nhập cùng thiện nhiên, không gian rộng mở giúp chủ nhà tận hưởng được tối đa các chức năng trong gia đình và khu vực riêng của cá nhân. Nội thất được thiết kế kết hợp với việc trang trí tuy đơn giản nhưng nhẹ nhàng thanh thoát.

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com – https://nhathauvang.com
Tel: 0886 368 968 – Hotline: 0985 393 868 – Email: [email protected]
Headquater: 101 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 – Office: 102 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp