Lạ Lẫm Với Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đơn Giản Nhưng Đầy Cá Tính

Thiết kế biệt thự dưới đây cân bằng từ hình thức bên ngoài mạnh mẽ kết hợp với nội thất liền mạch thúc đẩy không gian chung của ngôi nhà tạo nên một không gian sang trọng.

Bằng việc sử dụng bảng màu tinh tế của đá xanh, lớp gỗ phủ,  bên ngoài là những mảng xanh đã rất hiệu quả trong việc che dấu các trụ bê tông tăng tính thẩm mỹ và thêm phần mềm mại cho thiết kế biệt thự này.

Các cột bê tông được thiết kế làm tăng thêm tính vững chắc cho ngôi nhà kết hợp với việc sự dụng nhiều kính phá vỡ mỗi rào cản giữa nội thất và ngoại thất tạo cho gia chủ có được tầm nhìn trong suốt và mềm mại ra cảnh vật bên ngoài. Ngoài ra còn cung cấp không gian mở chủ nhà có thể tở chức ăn uống tụ hợp cũng gia đình và người thân.

Hàng rào được thiết kế cao đáp ứng cho sinh hoạt cá nhân được riêng tư. Tầng trệt được bố trí các không gian sinh hoạt như bếp, phòng khách được thiết kế liên kết giúp chủ nhà trải nghiệm được cảm giác liền mạch thông suốt giữa không gian nội thất bên trong và ngoại thất bên ngoài.

Chiều cao ngôi nhà được thiết kế cao gấp đôi hàng rào bên ngoài nhầm đảm bảo được tính riêng tư trong sinh hoạt nhưng vẫn đảm bào ngôi nhà vẫn đón ánh nắng tụ nhiên đến toàn bộ ngôi nhà và các phòng ngủ ở tầng 1.Sử dụng vật liệu đá xanh cùng với bảng màu nhẹ và gỗ để làm tăng cảm giác mềm mại cho căn nhà.

Sân sau được tạo thành từ lối vào sân liên kế với toàn bộ khu vực tầng trệt thông gió tự nhiên xuyên suốt ngôi nhà từ trước ra sau.

Hồ bơi được bố trí trải dài bên cạnh ngôi như một nơi thư giãn cho cả gia đình

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com – https://nhathauvang.com
Tel: 0886 368 968 – Hotline: 0985 393 868 – Email: [email protected]
Headquater: 101 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 – Office: 102 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp