Không gian thanh lịch đẹp hiện đại với thiết kế nội thất

Thiết kê nội thất căn hộ Bordo là một dự án được thực hiện bởi Diego Revollo. Sự bùng nổ của màu sắc, kết hợp với sự pha trộn giữa đồ nội thất và đồ trang trí vào những năm 1970, giúp đánh lừa thị giác của căn hộ rộng 260m² này tại São Paulo. Trong thiết kế nội thất cùng kết cấu ấm cúng, màu trắng và màu tía đã làm nổi bật sự sang trọng, trên hết, là sự thoải mái.

thiết kế nội thất

Màu đỏ tía chính là tông màu điểm xuyến là điểm nhấn cho cả căn nhà . Vì vậy, không gian của thiết kế nội thất căn hộ này đã được các kiến ​​trúc sư cải thiện ý tưởng, lót toàn bộ sàn nhà bằng vải Shantung Bordô, đáp ứng mong muốn của khách hàng và làm cho không gian trở nên tuyệt vời của căn hộ, làm nền cho phòng khách.

thiết kế nội thất

Họ chọn thiết kế nội thất căn hộ ở phòng khách với phong cách đương đại và thanh lịch. Bố trí phòng khách không rời xa những vật dụng cơ bản, cần thiết như: sofa, ghế đơn, bàn trà…

thiết kế nội thất

Không gian có diện tích vừa phải nhưng được bố trí ở vị trí kiến trúc đẹp mắt, có tầm nhìn đẹp và ánh sáng chan hòa. Bộ sofa cong trong phòng khách màu sắc thanh lịch dùng vải nhung tăng thêm sự sang trọng và không gian ấm cúng. Bàn trà gỗ và kính có thiết kế hiện đại, không cầu kì , không phá cách mà đảm bảo được công năng chính. Cửa chính lớn cùng những khoảng hở giúp thông thoáng và ấn tượng, gam màu trắng nền nã cũng phù hợp với phong cách chung, để bổ sung cho màu đỏ tía, các sắc xanh và xanh lam được thêm vào, chẳng hạn như ghế sofa cong với nhung xanh.

thiết kế nội thất

Một điểm khác biệt của dự án này là sự kết hợp giữa các lớp gỗ tự nhiên, bắt đầu từ sàn gỗ Tauarí nhẹ, đi qua gỗ sồi mật ong trên sân thượng, tấm gỗ màu xám Grigio, và làm việc với gỗ Macassar Ebony tối trong tủ quần áo / quầy bar trong phòng khách. Những sắc bóng gỗ, kết hợp với tông màu trung tính của căn hộ, mang lại sự cân bằng và ấm áp.

thiết kế nội thất

thiết kế nội thất

Sự kết hợp giữa phong cách là điểm nổi bật của lối trang trí: ghế bành theo kiểu Pháp, ghế dài 60 inch, tông màu vàng mang trong thập niên 70 và các bộ phận hiện đại – như phòng khách và ghế sofa nhà hát. Sự pha trộn này cũng được thể hiện rõ trong các đồ vật và đồ trang trí của căn hộ, với kết cấu và kết thúc khác nhau, từ truyền thống đến hiện đại, sử dụng muranos, thủy tinh màu, gốm sứ và các loại kim loại khác nhau, chẳng hạn như đồng thau và bạc, do đó tạo ra sự pha trộn giữa phong cách đương đại và cổ điển

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com – https://nhathauvang.com
Tel: 0886 368 968 – Hotline: 0985 393 868 – Email: [email protected]
Headquater: 101 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 – Office: 102 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp