Ý tưởng cải tạo nội thất tuyệt vời trong ngôi nhà mới với diện tích vỏn vẹn 20m2

Thiết kế cải tạo nội thất ngôi nhà này là ví dụ điển hình cho sự tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên và thông gió. Mặt tiền độc đáo của nó mang đến sự bền vững cao, cải tạo nội thất rộng rãi trên một diện tích nhỏ 20m2.

cải tạo nội thất

Dự án Sunken Bath của studio 304 tại Clapton, phía đông London, cho biết thêm một khu nhà bếp mới, khu ăn uống, nhà vệ sinh và phòng tắm cho căn hộ ở tầng trệt trong khu căn hộ có mái hiên. Khu vực trung tâm được tách biệt khỏi nhà vệ sinh và phòng tắm để tạo ra một phòng tắm độc lập có thể tạo điều kiện thoải mái thư giãn

Kiến trúc sư: Studio 304
Vị trí: London, Vương quốc Anh
Khu vực: 20,0 m2
Hoàn thành: 2016

Bạn có tin rằng căn hộ này chỉ vỏn vẹn 20m2 không?

Kiến trúc sư cho biết cách bố trí cũ của căn hộ không hiệu quả và không có tầm nhìn với khu vườn phía nam. Ngoài ra, phòng tắm phía sau của căn nhà làm người khác cảm thấy ảm đạm và không cơi mở. Trước khi bắt đầu việc cải tạo nội thất của căn nhà, khách hàng thương lượng với các căn nhà lân cận để chia tách khu vườn chung tạo ra hai khu vườn riêng biệt nhỏ hơn nằm ở phía nam và phía đông.

cải tạo nội thất

Các chức năng của phòng tắm mới được tách ra và đặt vào mặt tiền phía đông, cho phép mỗi khu vực có tầm nhìn ra khu vườn và được hưởng lợi từ ánh sáng tự nhiên. Bên ngoài, mặt tiền phía đông được phủ một phần bằng các thanh gỗ gạch, để tối đa hóa khía cạnh vườn đồng thời đảm bảo sự riêng tư.

cải tạo nội thất

Bao gồm một bồn tắm, vách tắm có vách kính được mở rộng ra ngoài vườn, cho phép ánh sáng vào cửa sổ phòng ngủ liền kề. Một màn che bằng gỗ lát che phủ mái nhà kính của phòng tắm, một lần nữa đảm bảo sự riêng tư từ các cửa sổ lân cận. Sỏi bằng đá cẩm thạch, bê tông đã lát và tre hoàn thiện khu vườn, tạo ra một không gian che giấu, yên bình.

cải tạo nội thất

Bên trong, một mặt bàn bằng đồng và bức tường bao quanh trong nhà bếp được tạo ra để cho một cảm giác ấm áp vào không gian sống. Các phiến lá chít bằng cách sử dụng phương pháp Shou Sugi Ban cổ của Nhật Bản được sử dụng để che giấu không gian lưu trữ thiết bị.

cải tạo nội thất

Kiến trúc sư cho biết các vật liệu được sử dụng cho dự án được lựa chọn bền bỉ theo thời gian. Bề mặt trong phòng tắm, và nhà vệ sinh được phủ bằng xi măng đảm bảo các nút nối không thấm nước liền mạch và thẩm mỹ ‘bê tông’ theo phong cách Nhật Bản.

cải tạo nội thất

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com – https://nhathauvang.com
Tel: 0886 368 968 – Hotline: 0985 393 868 – Email: [email protected]
Headquater: 101 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 – Office: 102 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp