Ngắm thiết kế căn hộ đẹp với không gian 46m2 tuyệt mỹ và thông minh

Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp thiết kế căn hộ thiết thực để tối ưu hóa không gian với căn hộ rộng 46m2 sau đây tại Hồng Kông có thể giúp bạn có thêm idea cho tổ ấm của mình.

Thiết kế căn hộ

Căn hộ chung cư được bao quanh bởi những khung kính lớn một cách tối đa có thể giúp những người sống ở đây ngắm được toàn bộ quang cảnh xung quanh. Nhờ vào những khung cửa lớn mà Sim-plex tạo ra một bầu không khí hài hòa và tối đa hóa quan điểm bởi vì chủ sở hữu yêu thích phong cảnh. Một số cửa sổ buồng lái không bị tắc nghẽn, chúng ta hãy thưởng ngoạn tầm nhìn và đưa ra ngoài trời trong nhà, giúp tiết kiệm điện năng đồng thời giúp chủ nhân thoát khỏi cảm giác đang sống trong một không gian nhỏ hẹp.

Thiết kế căn hộ

Các cửa sổ như vậy đã trở thành cột sống của căn hộ.

Đã có thời gian ở Hồng Kông khi hầu hết các căn hộ được xây dựng với những cửa sổ như vậy, vì vậy các kiến ​​trúc sư đã quyết định sẽ làm nổi bật chúng trong căn nhà này

Thiết kế căn hộ

Thiết kế căn hộ với phòng khách có cửa sổ lồi lớn, một số giá sách và tủ giày và có một bộ phận rất tiện dụng, bao gồm một bàn ăn được điều chỉnh vừa làm bàn ăn vừa để tiếp khách bàn trượt thanh và hai ghế di động – đây là một ý tưởng cực kỳ hữu ích cho đá, chủ nhà ở nhỏ. Nhờ mảnh biến đổi này, chủ nhân có được một không gian sống, ăn uống và làm việc trong một không gian và không gian này có thể chứa được nhiều người, không chỉ hai, vì vậy khách được chào đón.

Thiết kế căn hộ

Trong phòng khách, cửa sổ lớn được biến đổi thành nền tảng nghỉ ngơi bằng gỗ, khung cảnh núi non xung quanh. Trong phòng cũng có bàn làm việc, giá sách và bảng thông báo bằng thủy tinh. Ngoài ra còn có phòng ngủ chính, có cửa sổ lồi cho tầm nhìn mơ mộng, giường kê sát cửa sổ vừa thư giản vừa ngắm cảnh bên ngoài. Ngoài ra, một số ngăn kéo âm để cất giữ đồ đạc cách thoải mái vừa giúp tiết kiệm không gian.

Thiết kế căn hộ

Phong cách trang trí của thiết kế căn hộ là tối giản, chỉ có các tông màu nhẹ nhàng và ván ép phủ toàn bộ căn hộ cũng có màu trung tính, điều này
được thực hiện để mở rộng tầm nhìn không gian và làm cho nó thêm hấp dẫn.

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com – https://nhathauvang.com
Tel: 0886 368 968 – Hotline: 0985 393 868 – Email: [email protected]
Headquater: 101 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 – Office: 102 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp