Thiết kế căn hộ 35m2 vạn người mê mẩn

Vẻ đẹp của mỗi ngôi nhà không phụ thuộc vào diện tích của chúng. Điều làm nên thiết kế căn hộ là không gian sống tuyệt vời với sự sáng tạo trong ý tưởng, sự tỉ mỉ trong việc chọn lựa nội thất, phong cách, màu sắc kiến trúc. Chính những điều đó sẽ giúp bạn tạo ra ngôi nhà “trong mơ” của riêng mình.

thiết kế căn hộ

Các KTS thiết kế căn hộ chứa tất cả các thành phần cần thiết cho một gia đình trẻ và trung tâm giao tiếp đã trở thành một hòn đảo lớn nhất, có thể được mở rộng theo nhu cầu và trở nên lớn hơn, hoặc khá nhỏ gọn.

thiết kế căn hộ

Khu vực phòng khách nhỏ xinh với ghế sofa đệm bọc vải bố  và chiếc bàn cafe hình tròn đặt trên tấm thảm màu sắc lạ mắt. Góc chéo xấu xí được tận dụng làm giá sách và tủ đựng đồ. Ánh sáng vàng của đèn và nến làm không gian màu sắc thêm ấm cúng.

thiết kế căn hộ

Ván ép nhiều lớp là vật liệu chính, cũng như gương, cố gắng để ánh sáng vô nhà càng nhiều càng tốt. Tất cả các đồ nội thất được làm riêng ở vị trí để nó lấp đầy mọi góc. Trong quá trình cải tạo, kiến ​​trúc sư đã tạo ra nhiều màu sắc linh hoạt; những bức tường gạch tự nhiên cũ như chúng đang có.

Bức tường gạch độc đáo trong nhà bếp giúp tạo cảm giác ấm cúng và vẻ mộc mạc

Không chỉ đẹp, căn nhà còn có bố cục rất chặt chẽ. Thay vì dựng lên những bức tường ngăn cách cứng nhắc, phòng khách, bếp và bàn ăn được bố trí trong cùng một không gian. Các phòng kết nối với nhau một cách tự nhiên.

Vòi hoa sen rộng rãi, với mái kính và tường bằng kính công nghiệp cũ của Liên Xô, thêm một đặc tính độc đáo cho căn hộ này và đầy năng lượng mỗi sáng. Để chia một căn phòng đơn lẻ thành nhiều khu khác nhau – giường được mang đến một mức độ cao hơn, che giấu nó một cách trực quan. Căn hộ mang nhịp điệu và phong cách sống riêng của chủ nhân.

thiết kế căn hộ

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com – https://nhathauvang.com
Tel: 0886 368 968 – Hotline: 0985 393 868 – Email: [email protected]
Headquater: 101 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 – Office: 102 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp