Thiết kế căn hộ nhỏ ở Mỹ gam màu lạnh nhưng lại rất ấm cúng

Nội thất với gam màu lạnh của thiết kế căn hộ hiện đại ở Mỹ, thiết kế căn hộ với ngam màu chủ đạo cho cả ngôi nhà là gam màu lạnh, và hầu hết các nội thất bên trong cũng như vậy, mới nhìn ngôi nhà trong có vẻ không bắt mắt nhưng nhùn lâu chúng ta sẽ có được cảm giác thoải mái và mát mẻ.

Thiết kế căn hộ nhỏ ở Mỹ gam màu lạnh nhưng lại rất ấm cúng

Dưới đây là một trong những căn nhà ở New york đã được cải tạo lại bởi công ty kiến trúc Lilian H Weinreich Architects, căn nhà này được xây dựng có diện tích, sau khi được tân trang lại với rất nhiều chi tiết nội thất từ gỗ, kính và màu trắng chủ đạo mang đến một không gian hiện đại và thoáng đãng.

thiết kế căn hộ

Căn nhà là sự kết hợp hai căn hộ nhỏ 41m2 Lilian H Weinreich Architects tạo ra một không gian thông minh, linh hoạt, hiệu quả mà có thể dễ dàng thích ứng với nhiều kịch bản sống, giải trí và làm việc. Bằng cách mua khoảng 20m2 của hành lang để tạo một luồng lưu chuyển miễn phí dễ dàng có thể được tạo ra. Sự cân bằng ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo liên tục điều chỉnh không gian nội thất.

thiết kế căn hộ

thiết kế căn hộ

Một thứ khác làm cho thiết kế căn hộ trở nên xinh đẹp là sắp xếp đồ đạc và sự lựa chọn đồ đạc hiện đại, góp phần tạo nên sự hấp dẫn gọn gàng của căn nhà. Ngoài ra còn có một sự sắp xêp hợp lý trong nội thất mang lại vẻ đẹp và chiều sâu hơn cho không gian.

thiết kế căn hộ

Căn hộ bao gồm một bếp mở và phòng khách và là trung tâm của không gian. Khi không gian của một ngôi nhà không lớn, KTS sẽ sắp xếp đồ đạc và thậm chí những màu sắc được sử dụng trong nó sẽ không làm cho nó nhỏ hơn. Ở đây là phòng ăn, được lắp đặt bộ bàn ăn thủy tinh và ghế bằng kim loại khiến không gian trở nên hiện đại và rộng rãi hơn.

thiết kế căn hộ

Toàn bộ căn hộ được thiết kế căn hộ cửa trượt để không làm cản trở dòng chảy cũng như không gian mở. Các vật liệu tự nhiên – bao gồm sàn gỗ cứng màu trắng rắn chắc và một lớp vật liệu rắn rắn Venetian được bọc xung quanh bàn bếp trong nhà bếp và bồn tắm chính cùng với gạch lát màu xám lớn làm phòng tắm trông rộng rãi hơn.

thiết kế căn hộ

Mặc dù ngân sách khiêm tốn và quy mô nhỏ của việc đổi mới nội thất này – một mức độ tinh lọc mới về không gian tối giản bằng các nguyên tắc quy hoạch linh hoạt tạo ra kết quả đáng kể.

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com – https://nhathauvang.com
Tel: 0886 368 968 – Hotline: 0985 393 868 – Email: [email protected]
Headquater: 101 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 – Office: 102 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp