Thiết kế căn hộ thông minh 30m2 “chất lừ” dành cho người độc thân

Với những căn hộ có diện tích nhỏ, không gian chật hẹp, tù túng, nếu biết lựa chọn và sắp xếp nội thất phù hợp, hài hòa thì căn nhà sẽ trở nên xinh xắn và thoáng rộng.

Việc sử dụng những đồ nội thất nhỏ nhắn và phù hợp với công năng và diện tích của mỗi căn phòng, không gian sống của bạn chắc hẳn sẽ bắt mắt và thu hút hơn. Khi đó, hạn chế về diện tích nhỏ hay không gian chật hẹp sẽ không còn được chú ý nữa.

Kiến trúc sư: Studio Bazi
Vị trí: Moscow, Nga
Kiến trúc sư phụ trách: Alireza Nemati
Khu vực: 33,0 m2
Hoàn thành: Năm 2017

Căn hộ 33 m² – căn hộ đa chức năng nhỏ gọn của Studio Bazi. Dự án đã được triển khai bởi một khách hàng là một người đàn ông độc thân thay đổi thiết kế căn hộ 33m2 này trở nên tiện nghi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cuộc sống hiện đại. . vì vậy đó là một nơi có đủ mọi tiện nghi để đáp ứng nhu cầu hiện đại của con người.

Phòng khách của căn hộ dù nhỏ vẫn được bố trí đủ đầy với sofa xinh xắn, bàn trà, ti vi, kệ trang trí. Tất cả đều có kích thước phù hợp với diện tích khiêm tốn của căn nhà. Chủ nhân vẫn rất khéo léo để bố trí thêm những đồ trang trí ân tượng như đèn chum, tranh, đèn đứng, gối tựa,…

Giá sách được thiết kế dọc theo toàn bộ bức tường trong không gian  khối bếp và cửa sổ. Một thiết kế nội thất thông minh với ghế xếp gọn vào tường giúp chủ nhân có thể vừa đọc sách vừa tận hưởng không khí ngoài trời.

Chân đế bằng thép không rỉ được nhúng trong cấu trúc của kệ sách để chịu đựng sức nặng và sách của nó, vì các bức tường ban đầu đã trở nên cũ và khó lòng chịu được sức nặng mới.

Khối gỗ sồi ở sàn bếp với cửa gấp với rất nhiều khu vực phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng bao gồm một cửa thông gió, ngăn chứa bàn, bảng kéo và tủ lạnh tủ bếp một tủ quần áo với máy giặt khiến căn nhà trở nên gọn gàng hơn. Một bức màn được nhúng trong ngăn này ngăn cách phòng ngủ và phòng tắm từ khu vực sinh sống làm cho chúng ấm cúng và riêng tư hơn.

Sử dụng kiến ​​thức thiết kế sản phẩm, mỗi yếu tố của nhà bếp đã được thiết kế, tạo mẫu và xây dựng. Một cửa sổ tròn trong phòng tắm nhỏ cho tầm nhìn ra đường phố. Bên cạnh phòng tắm, một khối sơn màu trắng có chứa tủ quần áo tích hợp dưới cầu thang.

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com – https://nhathauvang.com
Tel: 0886 368 968 – Hotline: 0985 393 868 – Email: [email protected]
Headquater: 101 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 – Office: 102 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp