Thiết kế nhà phố nhỏ ‘phủ trắng’ tinh khôi đẹp ngất ngây

Phủ trắng toàn bộ cho những không gian sống đã không còn là một cách làm quá mới lạ trong thiết kế nội thất, tuy nhiên căn hộ nhỏ này vẫn tạo ấn tượng đặc biệt cho người xem bởi những điểm nhấn hút mắt, cách sắp xếp và bài trí thông minh của chủ nhà.

Dự án nằm trên đường Canal Street ở NYC, tại ranh giới giữa Soho và Tribeca. Không gian có tầm nhìn rộng ra sông Hudson, cũng như toàn bộ đường chân trời của thành phố Manhattan. Thách thức của chủ nhà đặt ra cho KTS là duy trì không gian ban công nhìn ra sông như ban đầu, đồng thời đảm bảo sự riêng tư đầy đủ cho khách hàng của chúng tôi, một gia đình có 4 người bao gồm 2 trẻ nhỏ.

Phòng ngủ tiện nghi và phòng tắm là cần thiết, nhưng quan trọng nhất là tủ quần áo và kho chứa phải có vai trò trung tâm trong dự án.

Màu trắng với nét tinh khiết vốn có của mình có thể giúp một không gian hẹp thành rộng, u ám thành bừng sáng chỉ trong phút chốc. Cũng nhờ đặc tính đó mà tông màu này được chủ nhà tận dụng tối đa cho cả sàn, tường, trần nhà và thậm chí là hầu hết những món nội thất lớn nhỏ trong phòng.

Bước vào không gian tầng trệt là cảm giác rất khác một không gian lưu trữ liên tục bao quanh căn nha với ba phòng ngủ và 1 phòng tắm cùng bao quanh một phòng sinh hoạt gia đình. Phòng gia đình là một không gian chiều cao gấp đôi, đầy ánh sáng, bao gồm cầu thang kết nối tới tầng hai, do đó trở thành yếu tố cốt lõi trung tâm của dự án, tạo cho nó một cảm giác rất mở, giống như gác xép.

Ở tầng trên, lối vào, phòng khách và bếp ăn là tất cả các phần của một không gian. Ở đây, khối lượng lưu trữ liên tục, thời gian này chạy theo hướng ngược lại, phía đông-tây, giúp xác định phòng học và xem TV riêng tư hơn.

Việc sử dụng chỉ có 3 vật liệu, tường trát trắng, sồi cho cả sàn nhà và xưởng mộc, và sàn bê tông mịn, giúp tạo ra một không gian sáng sủa, tạo cho nó một vẻ thanh lịch gần như tinh tế.

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com – https://nhathauvang.com
Tel: 0886 368 968 – Hotline: 0985 393 868 – Email: [email protected]
Headquater: 101 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 – Office: 102 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp