Thiết kế nội thất đẹp đến từng góc nhỏ cho căn nhà 35m2

Với diện tích nhỏ đòi hỏi các kiến trúc sư phải đầy sức sáng tạo và tỉ mỉ trong từng bản thiết kế.  Tại các đô thị lớn những căn nhà diện  tích nhỏ rất phát triển, không phải ai cũng sở hữu cho mình những mảnh đất với diện tích lớn. Nhưng nhờ vào bàn tay và khối óc các KTS đã thiết kế lên những ngôi nhà đẹp, lạ, độc đáo và công năng sử dụng hợp lý.

Thỉnh thoảng, các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất tài năng cho thấy kích thước không phải là mọi thứ và ngôi nhà nhỏ có thể cảm thấy lớn nếu nó được sắp xếp và trang trí theo cách phù hợp.. Căn hộ được thiết kế bởi CIAO vào năm 2016. Nó chỉ đo được 35m2 tại thành phố London Anh

Căn hộ nhỏ và khách hàng đã biết rõ điều đó. Đó là vì kích thước khá nhỏ, nên KTS cần cân đối tốt nhất về thực tế và hiệu quả trong thiết kế nội thất của không gian

Với 35m2 thì lý tưởng nhất là một nơi như vậy chỉ được sử dụng bởi một người, tuy nhiên nó phải được thiết kế và tổ chức sao cho nó có thể được bốn người trong một gia đình sử dụng một cách thoải mái bất cứ khi nào cần thiết.

Điều đầu tiên đối với một căn nhà nhỏ chính là các bức tường, trần và sàn nhà của căn hộ đều được sơn màu trắng tinh khiết, mang đến một cái nhìn rất sáng sủa. Tất cả các điểm nhấn màu sắc phá vỡ sự đơn điệu và khiến cho phong cách trang trí nổi bật. Đây là một cách hay để có thể cá nhân hóa một không gian mà không cần phải thay đổi phong cách.

Đồng thời KTS mong muốn biến căn hộ thành một không gian mở, cho phép ánh sáng thông qua toàn bộ không gian một các rộng rãi nhất nên họ đã sử dụng các cửa sổ lớn, không rào chắn giúp cho ánh sáng có thể xuyên qua mọi ngõ ngách bên trong căn nhà.

Các trần nhà cao là một lợi thế lớn trong trường hợp này, cho phép các kiến ​​trúc sư thêm tầng lửng thông minh bất cứ khi nào có thể và để cho căn hộ cảm thấy cởi mở và thoải mái khiến nó trở nên thân thiện. Tất nhiên, phải mất nhiều hơn thế để làm cho một căn hộ nhỏ xíu trở nên rộng rãi. Một trong những chiến lược được sử dụng ở đây là tạo ra đồ nội thất tùy chỉnh thích nghi với không gian và phục vụ nhiều chức năng tùy thuộc vào nhu cầu của chủ nhà.

Đầu tiên thay vì dựng lên những bức tường ngăn cách cứng nhắc, phòng khách, bếp và bàn ăn được bố trí trong cùng một không gian. Các phòng kết nối với nhau một cách tự nhiên.

Những đồ nội thất đa chức năng được tận dụng để sử dụng, một chiếc bàn làm việc/ một tủ sách  đồng thời làm chức năng chia khu vực sinh sống và không gian nghĩ ngơi. Giường ngủ dấu phía dưới bàn, có thể kéo ra cất vào một cách dễ dàng, vừa tiết kiệm diện tích vừa đủ công năng sử dụng.

Bếp nhỏ nhưng cởi mở, như phần còn lại của không gian và điều này làm cho nó cảm thấy lớn hơn rất nhiều. Khu vực ăn uống thực sự là một cái bàn nhỏ với ba cái ghế xung quanh, đặt trong nhà bếp, song song với mặt bàn. Tủ treo tường đi lên đến trần nhà và lưu trữ thêm dưới quầy cung cấp đủ lưu trữ cho tất cả mọi thứ liên quan đến nhà bếp. Việc lựa chọn các tấm thép thép corten cho nửa dưới của tủ kết hợp với một mặt bàn tổng hợp có kết cấu bằng kim loại bị rỉ cho không gian này rất nhiều tính cách.

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com – https://nhathauvang.com
Tel: 0886 368 968 – Hotline: 0985 393 868 – Email: [email protected]
Headquater: 101 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 – Office: 102 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp