Thiết kế nhà phong cách Nhật Bản 60m2, nhỏ nhưng đẹp từng chi tiết

Thiết kế nhà phố phong cách Nhật Bản đơn giản, nhẹ nhàng đang trở thành cảm hứng trang trí cho nhiều căn nhà hiện đại, đi kèm với đó là những giải pháp thông minh để các không gian sống tầm trung đạt được sự gọn gàng, tiện dụng. Dẫu biết là như thế nhưng việc bài trí căn hộ của mình thế nào cho đẹp mắt, cho đơn giản mà vẫn thu hút lại không hề dễ.

phong cách Nhật Bản

Nếu bạn cũng đang đang đau đầu tìm giải pháp cho tổ ấm của mình, hãy tham khảo căn nhà 60m² dưới đây. Nhờ sử dụng những tông màu trung tính cũng như tính toán sử dụng thiết kế nội thất hợp lý mà căn hộ này trông rộng rãi hơn so với mức diện tích thật rất nhiều, đồng thời phong cách đặc biệt của nó cũng khiến người ta khó có thể rời mắt.

phong cách Nhật Bản

KTS đã cải tạo lại căn phòng của một căn hộ cũ của Nhật Bản thành một căn nhà cho lối sống mới bằng cách thêm vào đó những nội thất bằng gỗ bắt mắt.

phong cách Nhật Bản

Căn phòng nằm trong ranh giới giữa một thị trấn cũ và một quận đang phát triển quanh Tokyo. Từ căn phòng này ở tầng trên chúng ta sẽ thấy cảnh quan như Rear Window từ bên dưới Hitchcock.

phong cách Nhật Bản

Căn hộ này đã được lên kế hoạch cho một gia đình trẻ và một trẻ em 2 tuổi. Xem xét sự thay đổi lối sống do sự phát triển của trẻ em trong một không gian hạn chế nhỏ hẹp, KTS đã hạn chế tối đa góc cạnh, nhưng điểm mù và tạo những hộp lưu trữ âm tường để làm phong phú thêm không gian.

Hãy bắt đầu từ thiết kế phòng khách, căn phòng thường được tập trung những gì tinh túy nhất để thể hiện được cá tính của chủ nhân. Đồ đạc trong căn phòng rất đỗi đơn giản và cơ bản, không nhiều đồ trang trí, không nhiều màu sắc nhưng chúng lại rất ăn khớp với nhau và không hề bị tẻ nhạt.

phong cách Nhật Bản

Thiết kế phòng bếp không quá rộng nhưng tiện dụng với nội thất hiện đại. Vẫn giữ gam màu trung tính chủ đạo nhưng nhờ những bức tường có tranh họa tiết mặt người độc đáo mà căn phòng này trông có điểm nhấn hơn hẳn

Phòng ngủ là sự kết hợp của phong cách tối giản với nội thất đa năng vói chiếc kệ lớn để sách, và tủ âm tường lớn như chiếc hộc chứa đồ lớn.

phong cách Nhật Bản

Trong căn nhà này, dù mỗi không gian đều được bố trí riêng biệt nhưng nhờ biết cách tận dụng ánh sáng, họa tiết trang trí và không sử dụng cửa để đóng hộp từng phòng mà nó vẫn vô cùng thoáng đãng. Đây cũng là một gợi ý hay bạn có thể tham khảo cho không gian sống của mình.

phong cách Nhật Bản

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com – https://nhathauvang.com
Tel: 0886 368 968 – Hotline: 0985 393 868 – Email: [email protected]
Headquater: 101 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 – Office: 102 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp