Thiết kế nội thất căn hộ 143m2 tràn ngập cây xanh

Chủ căn hộ 143m2 này là một bà mẹ đơn thân mong muốn có một không gian sống nhiều ánh sáng và màu xanh thiên nhiên giống như ngôi nhà cũ. Các kiến trúc sư đã có những giải pháp tương đối hợp lý, đáp ứng nguyện vọng của bà mẹ trẻ.

Trước khi chuyển đến Lajeado, ở Rio Grande do Sul, mẹ và con gái sống trong một căn nhà lớn với sân sau, ở Santa Cruz do Sul. Họ sống trong căn hộ nhỏ 143m2 nhưng người mẹ trẻ vẫn mong muốn thiết kế nội thất căn hộ tràn ngập ánh sáng tự nhiên và cây xanh giống như ngôi nhà cũ. Đó là lý do tại sao dự án đã lồng ghép các khu vực xã hội tạo ra một không gian sáng sủa và thoáng mát.

Kiến trúc sư: Cadi Arquitetura
Vị trí: R. João Matte Sobrinho – Americano, Lajeado – RS, 95900-000, Brazin
Khu vực: 143,0 m2
Hoàn thành: 2016

Thậm chí cung cấp nhiều ánh sáng tự nhiên, nó cần phải mang lại một ít màu xanh lá cây vào trong căn hộ. Giải pháp đặt ra để mang đến cảm giác gần gũi thiên nhiên, giấy dán tường họa tiết rừng cọ được kiến trúc sư lựa chọn, tạo cảm giác tươi mát trong nhà.

Ngoài ra, tổ chức là từ khóa của dự án. Theo yêu cầu của khách hàng, đồ dùng tiếp xúc, hốc, kệ và bất kỳ đồ đạc nào bị lộ đã bị cấm trong dự án. Và nhà bếp của căn hộ, đã được hoàn toàn mở, không vui lòng nhiều.

Nhà bếp nhỏ nhắn một bức vách bằng gỗ vừa mang lại sự riêng tư và phân cách không gian tốt hơn mà vẫn đảm bảo được không gian và ánh sáng tại căn bếp. Các quầy bếp cao cũng giúp với điều này, và nó cũng cung cấp hỗ trợ cho một bảng mà gia đình ăn cơ bản hàng ngày.

KTS đã tạo nên căn nhà với thiết kế nội thất căn hộ sạch đơn giản làm tăng thêm cảm giác làm sạch thị giác. Tính thẩm mỹ tối giản này có mặt trong suốt dự án, được đánh dấu bởi nền trung lập, không gian kín và vài vật trang trí.

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com – https://nhathauvang.com
Tel: 0886 368 968 – Hotline: 0985 393 868 – Email: [email protected]
Headquater: 101 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 – Office: 102 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp