Trẻ trung nhưng không kém phần cổ điển với thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2

Đây là thiết kế nội thất căn hộ 65m2 có thể đáp ứng mọi mong đợi của chủ nhân, ngay cả đó có là những đòi hỏi khắt khe nhất. Kết hợp giữa sự truyền thống và hiện đại, và trang trí tạo ra một bầu không khí ấm áp của gia đình, từng căn phòng đảm bảo sự hài lòng ở mức cao nhất cho gia đình.

Kiến trúc sư: EO arquitectura
Vị trí: Carrer del Comte Borrell, Barcelona, Tây Ban Nha
Diện tích: 65m2

Ban đầu, căn hộ cho thấy một hình ảnh sâu và tối do các phòng chia nhỏ quá mức. Sân là rất hẹp và ít khi nhận được ánh sáng. Ngoại trừ hai phòng bên cạnh mặt tiền chính, căn hộ đã được chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhiên.


Các KTS này đã tổ chức lại căn hộ 65m2 trên đường Comte Borrell để cải thiện khả năng tiếp cận với ánh sáng tự nhiên từ một dãy cửa sổ từ trần đến trần trên một đầu.

Các phân vùng duy nhất thiết kế thi công nội thất không được phá bỏ những người trong hành lang, mà tạo ra các không gian cho căn hộ sát nhập vào hiên. Chúng nằm giữa các không gian trong ngày và không gian đêm để cung cấp cho sự riêng tư hơn. Các cấu trúc của tòa nhà là tường chịu lực song song với mặt tiền với vài lỗ mà tối phần còn lại của căn hộ. KTS tạo ra một lỗ lớn ở một trong những bức tường mang trung gian lợi dụng hai cửa hiện có, để cải thiện ánh sáng và dòng chảy không gian.

Dòng chảy tuyến tính của các không gian mở quy hoạch đảm bảo ánh sáng ban ngày có thể đi qua phòng khách sang nhà bếp và tới cả phòng ngủ phía sau căn nhà.

Các lỗ mới đấm vào tường chịu lực, xác định ba không gian mới – một phòng khách, nhà bếp và không gian ăn uống, và một phòng ngủ và phòng tắm

Khuôn trần và yếu tố truyền thống được tìm thấy trong căn hộ đã được khôi phục. Đồng thời các vật liệu mới như các chùm kim loại dùng cho các lỗ của các bức tường đều được phơi bày để nhấn mạnh sự phân bố trước đó. Cả hai, vật liệu truyền thống và kỹ thuật được sơn màu trắng, trong đó cải thiện ánh sáng tự nhiên và đưa cho căn hộ một bầu không khí đồng nhất và vô tận.

Các nhà máy cũ, trần nhà và các yếu tố truyền thống tìm thấy trong căn hộ đã được khôi phục. Đồng thời các vật liệu mới như dầm kim loại dùng để mở các bức tường được phơi bày để nhấn mạnh sự phân bố trước. Cả hai, vật liệu truyền thống và kỹ thuật được sơn trắng, cải thiện ánh sáng tự nhiên và cho căn hộ một bầu không khí đồng nhất và vô tận.

Tầng gỗ sồi bằng gỗ tự nhiên giới thiệu về kết cấu và sự ấm áp, hoạt động như một tấm thảm liên tục thống nhất không gian và tăng lên theo thời gian để xây dựng đồ nội thất.

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com – https://nhathauvang.com
Tel: 0886 368 968 – Hotline: 0985 393 868 – Email: [email protected]
Headquater: 101 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 – Office: 102 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp