Thiết kế nội thất căn hộ 80m2 phong cách Scandinavian

Scandinavian không chỉ là tên của một địa danh, mà cũng là một phần hoặc cả vùng Bắc Âu. Nói đến phong cách Scandinavian chính là nói đến sự pha trộn một cách hoàn hảo 3 đặc điểm: đơn giản, tinh tế và tiện nghi khi sử dụng của các thể loại thiết kế nhà vùng biển. Không gian mở, tối giản với những đường nét rõ ràng và các vật dụng mang tính công năng cao là những đặc trưng cơ bản nhất trong các thiết kế nội thất mang phong cách Scandinavian.

Ngôi nhà đơn được thiết kế nội thất cân bằng trong tâm trí – từ ánh sáng và tối, trung tính và màu sắc, sang trọng và đơn giản. Đó là từ sự cân bằng này mà một không gian trống có thể trở thành một ngôi nhà. Mặc dù phong cách tổng thể của ngôi nhà là đơn giản, các yếu tố được lựa chọn trong mỗi phòng mang lại phong cách mạnh mẽ và cảm giác thoải mái. Scandinavian ảnh hưởng rất nhiều trong ngôi nhà đặc biệt này, trong khi các dấu hình học cho nó một hương vị đó là của riêng mình.

Ánh sáng tự nhiên đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết kế nội thất toàn bộ ngôi nhà, nhưng nó có lẽ rõ ràng nhất trong khu vực sinh sống tươi sáng và mở.

Bước vào nhà sẽ là không gian phòng khách, để tiết kiệm diện tích Xavia bố trí một bộ ghế sofa giữa trung tâm phòng khách kết hợp với hệ cửa kính lớn ngập tràn ánh sáng giúp cho căn phòng luôn thông thoáng và rộng rãi.

Cùng với việc tiết kiệm diện tích một bộ bàn ghế sofa và bàn ăn cạnh nhau, giúp cho lối đi lại dễ dàng hơn. Không gian bếp được bố trí theo hệ dọc của ngôi nhà và phòng ngủ được tích hợp trong cùng một không gian. Với không gian này, thay vì hệ tủ bếp chữ L, họ sử dụng hệ tủ chữ U để tiết kiệm diện tích, tạo cho căn phòng thêm rộng rãi và thêm được một không gian nấu nướng cho bà nội trợ một cách thuận tiện nhất.

Một phối cảnh màu sắc ánh sáng kết hợp với ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ lớn và màn cửa  làm cho một kế hoạch mở tầng dường như rộng rãi hơn.

Hai phòng ngủ được sử dụng những đồ nội thất đơn giản như giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi, hay bàn làm việc được bố trí hướng ra bên ngoài cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên.

Cách phân chia như vậy sẽ giúp cho không gian nhà thêm rộng rãi và luôn tràn đầy ánh sáng.

Ngoài ra bạn cũng có thể bố trí những chậu cây cảnh hoặc sử dụng những đồ decor trang trí, điều đó sẽ giúp cho căn nhà luôn xanh mát, hòa quyện với thiên nhiên và điều quan trọng hơn hết là tạo ra được một không gian đáng sống và tiện nghi.

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com – https://nhathauvang.com
Tel: 0886 368 968 – Hotline: 0985 393 868 – Email: [email protected]
Headquater: 101 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 – Office: 102 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp