Phong cách Scandinavian đơn giản tinh tế và tiện nghi cho nội thất căn hộ

Căn hộ với các phân vùng là một dự án hoàn thành bởi công ty kiến ​​trúc Casa100 Arquitetura của Sao Paulo. Ngôi nhà ở Vila Mariana, một khu vực năng động của thành phố Sao Paulo, Brazil, nằm ở phía nam của Bela Vista và Liberdade , phía đông của Jardim Paulista và phía tây của Ipiranga. Ngôi nhà có tổng diện tích mặt đất là 65 mét vuông.

Phong cách Scandinavian

Chủ nhân của căn hộ tuyệt đẹp tại Brazil này là một cô gái trẻ yêu thích phong cách Scandinavian. Với mong muốn có một nội thất căn hộ với không gian sống nhẹ nhàng, tối giản nhưng phải thoáng sáng và thư giãn. Căn hộ được thiết kế đúng với yêu cầu của chủ nhân. Toàn bộ thiết kế nội thất căn hộ với không gian sống được bố trí liền mạch tạo ra sự tiện nghi trong sinh hoạt.

Phong cách Scandinavian

Các khách hàng mong muốn ngôi nhà này được thiết kế theo phong cách Scandinavian đơn giản và tinh tế, và họ đã nhờ Casa100 Arquitetura tập trung vào việc tạo ra một thiết kế nội thất căn hộ tối giản. Để đạt được điều này, bảng màu được giữ trong một phạm vi hạn chế, và các đồ nội thất được chọn là thưa thớt, cho phép kiến ​​trúc để nói chuyện cho chính nó.

Phong cách Scandinavian

Màu sắc toàn bộ căn hộ là màu trung tính kết hợp nhẹ nhàng giữa nội thất gỗ và màu ghi xám mang đến không gian sống thân thiện mà vô cùng gần gũi. Yếu tố cây xanh cũng được cô chủ đưa vào tất cả các không gian mang đến bầu không khí trong lành và thổi bừng sức sống cho căn hộ.

Phong cách Scandinavian

Khác với những cô nàng yêu màu sắc, chủ nhân căn hộ này lại muốn không gian sống của mình thiết kế nội thất đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng nhưng phải đẹp và cá tính.

Phong cách Scandinavian

Toàn bộ căn hộ được thiết kế với gam màu trung tính nhẹ nhàng, nội thất được tối giản để bảo đảm không gian luôn thoáng sáng.

Phong cách Scandinavian

Bước chân vào căn hộ này, ấn tượng đầu tiên đó chính là giá treo bằng gỗ phân chia giữa không gian bếp và phòng khách.

Phong cách Scandinavian

Được thiết kế đơn giản với khung thép và ván gỗ, chiếc giá treo này lại là điểm nhấn vô cùng thú vị, làm đẹp cho cả không gian.

Phong cách Scandinavian

Bên dưới giá treo là chiếc bàn kéo dài 1 bên dùng làm bàn ăn, 1 bên dùng làm bàn để tivi vô cùng thuận tiện.

Phong cách Scandinavian

Góc bếp nấu được thiết kế rất gọn và sạch. Mọi vật dùng dùng cho nấu ăn đều được sắp xếp ngay ngắn lên kệ và hệ thống tủ bên dưới.

Phong cách Scandinavian

Trong căn hộ này từng góc nhỏ đều được cô chủ rất chăm chút. Cây xanh được bố trí trồng khắp không gian mang không khí trong lành cho cả căn hộ

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:
https://nhathauvang.com – https://nhathauvang.com
Tel: 0886 368 968 – Hotline: 0985 393 868 – Email: [email protected]
Headquater: 101 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 – Office: 102 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Cổ Điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại
Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ
Thiết Kế Nội Thất Bếp